Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cuộc tình bất chính của gã trai lụy tình yêu thím họ


Bị gia đình họ hàng phát hiện ra cuộc tình trái đạo lý, người thím đã dứt tình nhưng Tâm cố níu kéo. Gã trai lụy tình đã nghĩ kế bắt cóc đứa em họ để buộc người thím phải phục vụ nhu cầu tình dục của hắn ta.


Trai tân, đẹp trai khỏe mạnh, Lê Hàng Văn Tâm (20 tuổi, trú xã bưng Riềng, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) cũng có khối gái theo nhưng bi kịch của thanh niên này lại trót sa vào cuộc tình bất chính với người thím họ - vợ của chú mình.


Do người chú ruột thường xuyên đi biển đánh cá dài ngày, vợ chú là chị H (26 tuổi) ở nhà vò võ một mình với đứa con gái 4 tuổi nên Tâm thường xuyên qua chơi. Thiếu phụ đang ở giai đoạn gái một con, vắng chồng nên cô đơn thiếu thốn tình cảm, đã không kìm lòng trước chàng cháu họ của chồng đẹp trai, khỏe mạnh.


Hai người lén lút quan hệ với nhau khoảng 2 năm nhưng không ai phát hiện ra. Gia đình Tâm chủ quan nghĩ thanh niên này còn ngây thơ ngờ nghệch nên không đẻ mắt đến việc Tâm tối ngày ở bên nhà thím họ. Đến khi biết chuyện, thì sự việc đã đi quá xa, khó lòng ngăn cản vì hai người đã nhiều lần ăn nằm với nhau.


Dù muốn nhưng hai bên gia đình đã tổ chức họp khẩn, yêu cầu chị H. và Tâm chấm dứt quan hệ nhưng Tâm không đồng ý. Gã trai lụy tình còn uống thuốc rầy, đập đầu vào trụ đèn đòi tự tử vì cho rằng bị gia đình cấm đoán chuyện yêu đương.


Cuộc tình bất chính của gã trai lụy tình yêu thím họ - Ảnh 1


Có thời gian, Tâm và chị H. còn dắt nhau qua Bình Dương chung sống với nhau như vợ chồng để khỏi bị dư luận và gia đình lên án, chê cười. Bất lực với đứa cháu và cô vợ hư hỏng, sau đó người chú đưa đơn ra tòa xin ly hôn.


Bị chồng bỏ, chị H. ân hận nên tỏ thái độ dứt khoát dứt tình với Tâm. Chị này bỏ nhà đi 2-3 ngày liền, mặc Tâm nhiều lần gọi điện yêu cầu quay về. Tối 21/3/2014, lợi dụng lúc có một mình cháu Hoa con chị H. ở nhà nên Tâm bồng cháu Hoa đi sâu vào rừng và nhắn tin báo cho chị H. biết nếu không đến gặp hắn thì tính mạng của cháu bé khó bảo toàn. Tâm còn dọa nếu chị H. không chịu gặp thì sẽ tuyệt thực đến chết.


Vì sự an toàn của con, hai ngày sau, chị H. mang cơm nước đi vào khu vực rừng tràm thuộc ấp 2, xã Bưng Riềng gặp Tâm. Ăn xong, Tâm đòi hỏi chị H. phải “chiều” hắn. Thân gái một mình giữa rừng vắng, sợ nếu không nghe theo hắn thì hai mẹ con sẽ gặp tai họa nên chị H. miễn cưỡng phải đáp ứng nhu cầu tình dục của Tâm.


Đêm đó, Tâm lấy điện thoại và yêu cầu chị H. ngồi tại chỗ để hắn đưa cháu Hoa ra ngoài trả về cho gia đình. Sau khi đặt bé gái trên chiếc xe máy của một người dân đi rà cá khuya, Tâm gọi điện chỉ địa điểm cho người nhà đến đón cháu Hoa về. Giao trả “con tin” xong, gã thanh niên 20 tuổi quay lại đưa chị H. vào một căn nhà hoang, tiếp tục giao cấu. Xong việc, Tâm lăn quay ra ngủ, lợi dụng lúc hắn ngủ say, chị H. bỏ trốn được về nhà. Một ngày sau, biết khó trốn tránh được pháp luật nên Tâm ra đầu thú.


Tại phiên tòa hôm qua, Tâm thừa nhận trong suốt thời gian Tâm và chị H. yêu nhau, hai người đã nhiều lần quan hệ tình dục ở nhà và ở phòng trọ. Trước khi gây án, Tâm khai rằng thấy chị H. lạnh nhạt nên nghĩ chị H. có người yêu mới và quay lưng lại với mình. Tức tối và ghen tuông nên Tâm nảy sinh ý định bắt cóc cháu Hoa để gây áp lực buộc chị H. phải yêu mình như trước.


Có mặt tại phiên tòa, người bị hại H. thừa nhận mối quan hệ bất chính như Tâm đã khai. Nhưng thiếu phụ cho biết khi đã nhận ra hành vi sai trái của mình thì chị chủ động chấm dứt, không gặp mặt Tâm để không gây thêm tổn thương, tai tiếng cho bản thân và hai đình. Tuy nhiên, gia đình bị cáo Tâm phủ nhận lời khai của thiếu phụ này.


Gia đình Tâm cho biết, trước đó gia đình đã họp lên họp xuống đề nghị thiếu phụ nghĩ đến đạo nghĩa mà chấm dứt quan hệ với Tâm, vì bản thân Tâm rất yếu đuối, lụy tình, nếu cứ tiếp tục dấn sâu vào mối quan hệ này sẽ phá hỏng cuộc đời Tâm. “Giá mà biết nghĩ đến đạo nghĩa mà dừng lại đúng lúc thì đâu xảy ra bi kịch hôm nay…”- người nhà bị cáo ngậm ngùi than thở…


Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của Tâm trái với luân thường đạo lý, bất chấp sự an nguy của cháu Hoa để thỏa mãn mục đích của mình nên cần phải cách ly Tâm ra khỏi đời sống xã hội một thời gian mới đủ sức giáo dục cũng như răn đe phòng ngừa chung. Trong quá trình điều tra, xét xử, Tâm đã thành khẩn khai báo nên tuyên phạt 4 năm tù giam đối với tội “cưỡng dâm” và 1 năm tù giam về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.


Theo Báo Pháp luật VN

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP