Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nữ giám đốc bị tống tiền vì ngoại tình với nhân viên


Ngày 31/10, tin tức từ công an quận 5, TP HCM cho biết: "Vừa bắt giữ nghi can D. (25 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) vì hành vi cưỡng đoạt tài sản".


Từ tố cáo của bà K., giám đốc một công ty có tiếng trên địa bàn TP HCM, D. bị công an bắt giữ đêm 27/10, khi đang nhận số tiền 50 triệu đồng từ bà K. tại quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường 3, quận 5.


Nữ giám đốc bị tống tiền vì ngoại tình với nhân viên - Ảnh 1


Theo điều tra, nghi can phát hiện được giám đốc mình là bà K. (38 tuổi) có quan hệ tình cảm với nhân viên khác trong khi đã có gia đình.


Thanh niên này đe doạ sẽ tiết lộ bí mật của bà cho mọi người biết "để xấu hổ chơi". Nếu muốn mua sự im lặng, bà này phải chi cho hắn 50 triệu đồng.


Do bị uy hiếp, lo ngại ảnh hưởng đến đời tư nên bà K. bước đầu đồng ý. Tuy nhiên sau đó bà K. đã trình báo cơ quan công an về vụ việc.


Tại CQĐT, D. khai nhận: "D. là nhân viên của bà K. và tình cờ biết được bà giám đốc của mình dù có chồng con nhưng vẫn quan hệ bất chính với 1 nhân viên dưới quyền". Từ đây, D. lên kế hoạch tống tiền sếp.


Sau đó, D. mua “sim rác” nhắn tin cho bà K. đe doạ nhằm tống tiền để đổi lấy sự im lặng và nếu bà K. không đáp ứng yêu cầu sẽ công bố chuyện quan hệ bất chính cho gia đình cũng như toàn thể công ty biết.


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP