Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

2 'chân dài' 'Người đẹp tỏa sáng' bán dâm: Ban tổ chức lên tiếng


Trao đổi với phóng viên sau thông tin hai chân dài tham gia đường dây “gái gọi ” nghìn đô từng là thí sinh cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng”, ông Hữu Chiến, một thành viên trong ban tổ chức cuộc thi cho biết, tối qua ông đọc được thông tin này và thấy “hơi buồn”.


“Là thành viên ban tổ chức tôi hơi buồn khi thấy thí sinh cuộc thi tham gia con đường này phạm pháp này nhưng sau cuộc thi, nhất là với các thí sinh đạt giải phụ, chúng tôi không thể quản lý được. Dù không bao giờ muốn họ làm chuyện đó nhưng đó cũng là cuộc sống riêng tư, là quyết định của họ nên mình cũng không thể trách họ được, họ có sự chọn lựa riêng của họ. Đôi khi vì cuộc sống, hoàn cảnh riêng mà họ phải làm chuyện đó”, ông Chiến nói.


2 'chân dài' 'Người đẹp tỏa sáng' bán dâm: Ban tổ chức lên tiếng - Ảnh 1


"Chân dài" Thiên Kim từng đoạt giải tại cuộc thi Người đẹp tỏa sáng 2012 đã bị bắt vì tổ chức và tham gia bán dâm trong đường dây của "tú bà" Mỹ Xuân.


Ông Chiến cũng thông tin thêm, ông cùng một số anh em tổ chức cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng” xuất phát từ tâm huyết tạo một sân chơi lành mạnh cho các nữ sinh, tôn vinh những nữ sinh đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn. Lúc đầu cuộc thi này là một cuộc thi hoa khôi phát động ở quận 2 (TP HCM) với mục đích là tìm kiếm tài năng cho quận. Sau năm thứ nhất, cuộc thi phát triển lớn hơn, mở rộng ra toàn TP HCM và các tỉnh lân cận.


Trước một số ý kiến cho rằng, thể lệ của cuộc thi lỏng lẻo, tạo cơ hội cho các chân dài mua giải, lấy danh để dễ dàng tiếp cận các đại gia để mua bán thể xác, ông Quyết khẳng định: mục đích của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng” ngay từ năm đầu cho đến nay là tạo sân chơi lành mạnh để cho các bạn trẻ phát triển khả năng của mình, tìm kiếm gương mặt trẻ cho quận, cho thành phố chứ không mong muốn tổ chức thật hoành tráng để lấy danh hay kiếm tiền.


"Không có chuyện mua giải, bán giải mà chỉ có mục đích chính là tạo sân chơi cho các bạn trẻ. Nhiều cá nhân khác sau cuộc thi đã giữ được hình ảnh của mình và tiếp tục tham gia những cuộc thi quy mô lớn hơn như hoa hậu Việt Nam, hoa hậu đại dương…", ông Chiến nói.


Nói thêm về quy chế cuộc thi, ông Quyết cho biết, trước khi thí sinh tham gia cuộc thi đều phải ký vào bản cam kết chưa lập gia đình, dưới 18 tuổi thì phải có hợp đồng để phụ huynh ký cho con tham gia… Trong vòng 1 năm sau khi đạt giải hoa khôi, á khôi, các thí sinh phải tham gia các hoạt động ban tổ chức đưa ra nhưng các cuộc thi người đẹp thì chỉ trong 1 năm. Đấy là đối với các thí sinh hoa khôi, á khôi, còn các thí sinh đoạt giải phụ thì ban tổ chức không quản lý.


2 'chân dài' 'Người đẹp tỏa sáng' bán dâm: Ban tổ chức lên tiếng - Ảnh 2


Hai "chân dài' bị trong đường dây gái gọi ngàn đô của "tú ông" Hoàng "mẫu" bị bắt khi đang bán dâm. Một trong số đó là H.H.Y đã đoạt giải phụ tại cuộc thi Người đẹp tỏa sáng 2013. Ảnh: Công an Nhân dân


“Việc các thí sinh giữ hình ảnh của mình cho cuộc thi luôn là điều mong muốn của ban tổ chức nhưng những quyết định cá nhân sau cuộc thi là quyền riêng tư, chúng tôi không quản lý và cũng không can thiệp được”, ông Chiến nói.


Theo một nguồn tin khác từ một người có liên quan đến cuộc thi, sau những tai tiếng của hai “chân dài” bán dâm H.H.Y và Thiên Kim, cuộc thi có thể tạm dừng tổ chức trong năm năm tới.


Như tin tức đã đưa, khoảng 13h30 ngày 2/11, lực lượng phối hợp đã tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại một khách sạn hạng sang ở Hải Phòng. Trong 2 cô gái đang có hành vi bán dâm có một người từng là thí sinh đoạt giải thưởng phụ của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013” và nằm trong đường dây gái gọi do Hoàng “mẫu” cầm đầu.


Tiền phong dẫn thông tin từ cục Cảnh sát hình sự cho hay, mặc dù không nghề nghiệp song Hoàng “mẫu” lại có mối quan hệ rất sâu với giới người mẫu, ca sỹ, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp. Từ đó, Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp, lười lao động, thích ăn chơi đua đòi và muốn có nhiều tiền để mua sắm, tiêu xài cá nhân, để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia, chủ doanh nghiệp.


Được biết, đường dây mại dâm do Hoàng tổ chức có giá từ 300 - 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng cắt phế 30% trên tổng số tiền.


Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour”, tức gái mại dâm sẽ đi cùng khách làng chơi đến các điểm du lịch hoặc theo chuyến công tác dài ngày của khách hàng tới các tỉnh thành trong cả nước, thậm chí cả nước ngoài.


H.MinhMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP