Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Xông vào nhà chém cả gia đình vì khoản nợ 500 nghìn đồng


Theo tin tức trên báo An ninh Thủ đô, CAH Bình Chánh, TP.HCM ngày 30/11 đang điều tra, truy xét 1 nhóm đối tượng hung hãn xông vào nhà dân tại ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh truy sát , đâm chém làm 4 người bị thương nặng.


Theo thông tin ban đầu, vào đêm 27/11, gia đình anh Ngô Đình N (44 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang, tạm trú tại xã Vĩnh Lộc A) đang ngồi trong nhà thì bất ngờ bị 4 thanh niên đi trên 2 xe máy lao vào, dùng mã tấu chém liên tiếp vào đầu khiến cả 4 người trong gia đình phải nhập viện cấp cứu.


Xông vào nhà chém cả gia đình vì khoản nợ 500 nghìn đồng - Ảnh 1


Anh N kể lại, khoảng 22h tối 27/11, anh cùng vợ là chị Nguyễn Thị Thu L (44 tuổi) và con gái 20 tuổi đi làm về. Lúc này con trai anh (17 tuổi) cũng đang có mặt ở nhà, khi cả nhà đang chuẩn bị dọn cơm ăn thì nhóm đối tượng bất ngờ xông vào nhà. Một người trong nhóm đối tượng hỏi vợ ông N, là chị L là “ông N đâu?”.


Dù anh N đang ở trên gác nhưng thấy thái độ hung hãn của nhóm đối tượng chị L nghi có chuyện không hay nên nói “ông ấy đi nhậu với bạn rồi”. Lập tức 4 đối tượng cầm hung khí lao vào chém chị L làm chị này gục tại chỗ. 2 đứa con của chị L và anh N gồm 1 gái, 1 trai thấy mẹ bị tấn công liền chạy ra can ngăn nhưng bị nhóm đối tượng chém vào đầu, mặt…


Nghe ồn ào, anh N từ trên gác chạy xuống cũng bị nhóm đối tượng chém vào đầu gây thương tích. Sau màn truy sát, nhóm đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. 4 người trong gia đình anh N được đưa đi cấp cứu…


Sau khi được các bác sĩ băng bó vết thương và khâu hàng chục mũi trên đầu, cả 4 người trong gia đình anh N được bác sĩ cho về nhà điều trị theo dõi.


Sau khi nhận tin báo, Công an xã Vĩnh Lộc A và CAH Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường để điều tra.


Theo anh N, nguyên nhân khiến nhóm đối tượng xông vào chém gia đình anh là do cách đây khoảng 6 tháng, anh có vay mượn của một người tên Nhân (thường gọi là Nhỏ, ngụ ấp 3, xã Vĩnh Lộc A) số tiền 2 triệu đồng và phải trả lãi 200 ngàn đồng/tháng.


Trả được khoảng 4 tháng thì Nhỏ bắt anh N phải trả tiền gốc. Do lúc này anh N chưa có đủ số tiền 2 triệu đồng nên chỉ trả được cho Nhỏ 1,5 triệu và nợ lại 500 ngàn đồng.


Cách đây khoảng 1 tháng, Nhỏ gặp anh N trong quán nhậu tại địa phương và lớn tiếng đe dọa phải trả nốt số tiền còn lại kèm 500 ngàn tiền lãi nếu không sẽ bị chém.


Do lúc này Nhỏ đang nhậu với lại dùng hung khí đe dọa nên anh N đành chấp nhận và hẹn sẽ trả số tiền 1 triệu đồng vào các ngày cuối tháng 11.


Đến ngày 27/11, do chưa thấy anh N trả tiền nên Nhỏ kéo đồng bọn đến truy sát khiến cả gia đình anh N trọng thương.


Cũng theo anh N thì thời điểm gia đình anh bị chém, Nhỏ cũng có mặt và trực tiếp chỉ đạo đàn em gây án. Công an đang truy bắt các đối tượng ra vụ truy sát nói trên.


Kim Thành (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP