Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Y án kẻ chém em vợ trọng thương


Theo tin tức trên báo Pháp luật TP HCM, ngày 27/11 Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo và y án 14 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thanh Tùng về tội giết người bởi theo HĐXX nhận định không có tình tiết gì mới để xem xét cho bị cáo.


Cụ thể, về nhân thân, bị cáo có một tiền sự gây rối trật tự công cộng , từng bị buộc đi giáo dục nhiều lần. Bị cáo chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà xâm phạm đến người thân trong gia đình, hình phạt cấp sơ thẩm tuyên là đúng người đúng tội.


 Y án kẻ chém em vợ trọng thương - Ảnh 1


Nguyễn Thanh Tùng phải trả giá cho hành động của mình bằng 14 năm tù.


Theo bản cáo trạng, vào sáng ngày 23/1/2014, Tùng và hai người em vợ là anh H.H.T và H.H.Y (em ruột của H.H.T) cùng đến dự đám giỗ tại nhà anh Huỳnh Văn Nghĩa. Uống rượu chung cùng với một số người cùng xóm xong, Tùng cùng T và Y đi uống nước. Lúc này, giữa Tùng và anh T xảy ra mâu thuẫn, T bị Tùng đánh nhiều cái vào mặt.


Sau đó, T bỏ đi đến nhà người hàng xóm để trả tài sản đã mượn trước đó. Trên đường đi, T tức giận vì bị Tùng đánh nên lấy một khúc cây để đánh lại. Khi gặp nhau, T lao đến đánh Tùng nhưng được Y và một số người dân cùng xóm can ngăn đưa Tùng về nhà.


Khoảng 30 phút sau, Tùng thấy T và Y đi vào quán gần nhà mình nên chạy vào bếp lấy dao đi đến chỗ T. Tại đây, Tùng rút dao ra đâm vào bụng Y khiến Y bị thương tật 50% rồi quay sang đâm T một nhát vào ngực phải gây thương tích 26%.


Sau đó, Tùng bỏ đi đồng thời vứt con dao xuống sông gần đó. Đến khoảng 22h cùng ngày Tùng bị lực lượng công an bắt giữ.


V.T (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP