Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nổ súng bắn 3 người nhà vợ ở Hà Nội: Đối tượng có đồng phạm?


Như tin tức đã đưa trước đó, vào khoảng 23h30 tại số nhà 101, tổ 3, khu 6, phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra vụ việc con rể dùng súng bắn 3 người nhà vợ trọng thương.


Nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị N (60 tuổi), chị Lê Thị H. (36 tuổi), anh Lê Xuân N. (17 tuổi), và anh Ngô Công H. (31 tuổi)


Hung thủ được xác định là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1978) trú tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc là con rể bà N. và là chồng của chị H.


Sau khi gây án Tuấn đã rời khỏi hiện trường. Sau 3 ngày kể từ ngày xảy ra vụ án, đối tượng này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.


Là người bị thương nhẹ nhất trong vụ nổ súng bắn vào 3 người trong gia đình nhà vợ ở phố Bùi Xương Trạch, anh Lê Văn N. (là em vợ của Tuấn) đã hồi phục sức khỏe.


Nổ súng bắn 3 người nhà vợ ở Hà Nội: Đối tượng có đồng phạm? - Ảnh 1


Nói về sự việc xảy ra, anh N. vẫn chưa hết bàng hoàng: "Hôm ấy (10/12) khoảng 23h30, tôi đi chơi về nhà. Tôi lên giường nghe nhạc, nằm được 20 phút thì nghe thấy tiếng súng vang lên.


Ngay lập tức tôi bật dậy thì thấy chị gái và mẹ đang nằm quằn quại dưới đất, còn anh Tuấn trên tay lăm lăm khẩu súng colt. Tôi liền chạy đến để khống chế anh Tuấn thì bị anh ấy giương súng bắn thẳng vào người.


Lúc này có chị lớn của tôi đang ở trên gác 2 cũng lao xuống để khống chế anh Tuấn. Mặc dù tôi bị bắn nhưng vẫn đủ sức lao vào đè lên tay anh Tuấn, ngăn không cho anh ấy bắn ai nữa”.


Theo lời cậu em vợ bị "ăn đạn", khi cả hai chị em N. đang cố giữ chặt Nguyễn Anh Tuấn thì bất ngờ có một người lạ mặt từ bên ngoài lao vào lôi hai chị em cậu ra và đưa Tuấn ra ngoài.


“Tôi cho rằng anh Tuấn có đồng phạm trong vụ việc này. Khi ấy tôi với chị gái đang cố gắng giữ chặt anh Tuấn không cho anh ấy bắn ai nữa nhưng không hiểu sao có một người lạ mặt ở đâu vào gỡ hai chị em tôi ra, sau đó anh Tuấn bỏ trốn”, anh N nói.


Nằm trên giường bệnh, chị H. cố nhớ lại những giây phút kinh hoàng xảy ra đối với gia đình mình.


Chị H. cho hay: “Hôm đó, trước khi xảy ra sự việc tôi và Tuấn có cãi nhau, nhưng được một lúc thì Tuấn gọi điện cho một người bạn bảo đến nhà chơi.


Khi người này đến nhà thì lại không vào nhà mà đứng bên ngoài, được một lúc anh ấy bước vào thì tôi nhận ra đó là anh L.


Lúc này chồng tôi mới nói với hai đứa nhỏ nhà tôi ra ngoài để người lớn nói chuyện, nhưng tôi bảo, không việc gì phải ra ngoài cả.


Tôi nói thế xong thì đi từ trên gác đi xuống liền bị Tuấn bất ngờ rút súng bắn thẳng vào đầu. Lúc ấy tôi chỉ kịp kêu lên “mẹ ơi cứu con với” và không biết gì nữa”.


Khi được hỏi về việc chị H. trước đó có biết chồng mình có súng hay không thì nạn nhân cho biết “tôi không hề biết là chồng tôi lại có súng”.


Còn anh N. cho biết, sau khi bật dậy lao ra khỏi giường để can ngăn Nguyễn Anh Tuấn thì anh này nhận ra Tuấn cầm trên tay một khẩu súng ngắn dạng súng colt .


Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra làm rõ.


Linh nhiMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP