Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Ông lão 67 tuổi không được giảm án vì làm 'chuyện bậy'


Theo tin tức nhận được, ngày 17/12, TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế đưa Kê Thanh Lan (67 tuổi, ở xã Hồng Quảng, huyện A Lưới) ra xét xử tội Giao cấu với trẻ em.


Ông lão 67 tuổi không được giảm án vì làm 'chuyện bậy' - Ảnh 1


Đánh giá các tình tiết của vụ án, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo trực tiếp gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của người bị hại nên đã bác bỏ kháng cáo, giữ nguyên mức án cấp sơ thẩm đã tuyên. Đồng thời buộc bị cáo, hàng tháng phải nộp 500.000 đồng để cấp dưỡng nuôi con cho đến khi cháu bé đủ 18 tuổi.


Trước đó, ngày 25/9, TAND huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) đã tuyên bị cáo Lan 36 tháng tù. Ông ta đã kháng cáo xin được hưởng án treo do mắc bệnh tuổi già.


Theo cáo trạng, sáng ngày cuối tháng 12/2012, Lệ (14 tuổi, người cùng thôn) có đến nhà Lan chơi. Lúc này, người đàn ông ở tuổi lục tuần đang cho lợn ăn.


Do trước đó, Lan có tình ý và muốn cưới mẹ Lệ về làm vợ nhưng không được người phụ nữ này chấp thuận. Thấy Lệ nói: "Mẹ em không thích thì em thích" và đồng ý để Lan làm "chuyện người lớn ".


Cũng trong tháng 12, Lan đã thực hiện thêm 3 lần giao cấu với bé gái 14 tuổi. Sau mỗi lần, ông ta cho nạn nhân 300.000 - 400.000 đồng.


Đến tháng 8/2013, Lệ sinh con. Kết luận giám định cho thấy, Lan là cha của đứa trẻ.


* Tên nạn nhân đã được thay đổi.


Theo : Báo Tri thức trực tuyếnMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP