Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Hà Nội: Bị chém trọng thương vì 'mời' bé 5 tuổi 'thử' rượu


Theo tin tức trên báo An ninh Thủ đô, ngày 4/1, CQĐT CATP Hà Nội cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Ngô Xuân Dũng, (43 tuổi), trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, để điều tra, xử lý về hành vi giết người .


Hà Nội: Bị chém trọng thương vì 'mời' bé 5 tuổi 'thử' rượu - Ảnh 1


Theo tài liệu điều tra, trước đó, anh Lê Văn Ph, trú ở tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội rủ một số bạn bè cùng vào quán ăn của chị Hoàng Thị Thùy D (vợ Dũng) tại gốc Đề, địa chỉ cùng phương này để ăn uống.


Trong lúc anh Ph và các bạn uống rượu và trò chuyện vui vẻ thì cháu Ngô Hoàng Anh, 5 tuổi, con trai chị D đang chơi gần đó. Thấy vậy, anh Ph gọi cháu Ngô Hoàng Anh vào quán và cho cháu ăn một miếng thịt, nhấp môi vào chén rượu của anh Ph. Khi thấy con trai mình nhấp môi vào chén rượu, Ngô Xuân Dũng liền to tiếng quát anh Ph "Tại sao mày cho con tao uống rượu ?".


Tuy anh Ph đã giải thích, đó chỉ là đùa vui, quý mến cháu mà thôi chứ không chủ ý cho cháu uống rượu, nhưng hai bên vẫn tiếp tục to tiếng. Do bức xúc nên anh Ph đã chửi tục lại với Dũng. Lập tức, Dũng đã chạy vào quầy hàng của vợ, lấy con dao phay, rồi quay lại chém liên tiếp nhiều nhát vào người anh Ph.


Do bị chém bất ngờ, anh Ph đã gục ngã tại chỗ, mọi người trong quán ăn ra can ngăn và đưa anh Ph vào bệnh viên Thanh Nhàn cấp cứu.


Sau khi gây án, Cơ quan Cảnh sát điều tra quận Hoàng Mai đã vào cuộc, lập hồ sơ ban đầu và khởi tố vụ án, đồng thời chuyển đối tượng Ngô Xuân Dũng lên cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội, bắt tạm giam Dũng về hành vi giết người để lập hồ sơ xử lý trước pháp luật.


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP