Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Hai thanh niên bị nhóm côn đồ bắt cóc, đánh đập rồi cướp của


Theo tin tức trên báo Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh, trưa 30/1, sau hai ngày được Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Vằn Thời vận động, Toản và các đồng phạm đã ra trình diện, được mời về trụ sở Công an thị trấn Sông Đốc làm việc.


Nam thanh niên 29 tuổi này được cho là đã cùng đồng bọn của mình bắt cóc , đánh đập và cướp hết tài sản của anh Nguyễn Văn Th (20 tuổi) và Lê Hoàng Nh (19 tuổi) cùng ngụ thị trấn Sông Đốc vào chiều 28/1 rồi cố thủ trong nhà cho đến trưa ngày 30/1.


Hai thanh niên bị nhóm côn đồ bắt cóc, đánh đập rồi cướp của - Ảnh 1


Thông tin ban đầu: Khoảng 17h ngày 28/1, khi Nguyễn Văn Th và Lê Hoàng Nh đang qua phà Chợ Lớn (khóm 1, thị trấn Sông Đốc) để về nhà thì có khoảng 6 đối tượng khống chế. Sau đó, chúng đưa cả hai đến nhà Phan Quốc Toản (29 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Sông Đốc).


Tại đây, Toản đóng cửa lại, rồi cùng nhiều đối tượng khác dùng tay, mã tấu thay phiên nhau đánh anh Th và anh Nh. Ngoài ra, nhóm thanh niên này còn cướp toàn bộ tài sản của 2 nạn nhân gồm: Ví, điện thoại di động...


Vụ việc kéo dài đến khoảng 20h cùng ngày, khi người nhà anh Th và anh Nh trình báo Công an thị trấn Sông Đốc. Lúc này, Toản và đồng bọn mới chịu thả người, nhưng đóng cửa cố thủ, không ra trình diện theo yêu cầu của công an.


Anh Th và anh Nh sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương khắp cơ thể.


Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, tối 28/1, bệnh viện này tiếp nhận anh Th và anh Nh trong tình trạng bị thương nhiều nơi trên cơ thể, khai do bị đánh.


Theo báo Dân Việt, tại bệnh viện, anh Th kể: “Khi em và Nh xuống phà thì nhóm thanh niên lạ mặt đến hỏi “nhà mày ở đâu, có hay qua Xóm Chùa chơi không?”. Khi chúng em nói "không" thì chúng ập đến khống chế, bắt đưa đi. Tại nhà của Toản, hai đứa em bị đánh rất nhiều mà không biết nguyên nhân vì sao họ đánh mình”.


Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã phối hợp với các ban ngành của huyện Trần Văn Thời vận động nhóm thanh niên bắt người đánh đập trái pháp luật và chiều 30/1 các đối tượng đã ra trình diện.


Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


Giải cứu 10 con tin người Việt bị bắt tra tấn ở Campuchia


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP