Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Mẹ phát hiện xác con trong bao tải trôi sông: Hung thủ ra đầu thú


Theo tin tức trên báo Công an TP.HCM, chiều nay (6/1), thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Phạm Hoàng Hải (37 tuổi, ngụ tổ 1, ấp Khánh An, xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú, An Giang), nghi can giết người bỏ bao tải thả trôi sông đã đầu thú tại thị trấn Long Bình, huyện An Phú, vào trưa nay.


Trước đó, cũng trong ngày 6/1, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho biết, qua quá trình điều tra, hung thủ vụ án được xác định là Phạm Hoàng Hải, người địa phương, làm công chung với anh X.


Mẹ phát hiện xác con trong bao tải trôi sông: Hung thủ ra đầu thú - Ảnh 1


Sau khi giết anh X, Hải cướp xe gắn máy mang đến tiệm cầm đồ ở TP Châu Đốc cầm với giá 1 triệu đồng. Camera của tiệm cầm đồ ghi hình được Hải. Sau đó, y trốn qua Campuchia. Được sự động viên của gia đình, Hải ra đầu thú. Đối tượng nghiện cờ bạc nặng, thường qua sòng bạc Campuchia chơi.


Tuy nhiên, với sự vào cuộc, truy lùng gắt gao của lực lượng nghiệp vụ, Công an tỉnh An Giang và được gia đình vận động, Phạm Hoàng Hải đã ra đầu thú.


Như tin đã đưa,vào khoảng 9h sáng ngày 1/1, một bao tải trôi trên rạch Cần Thảo đã tấp vào mép bờ kinh gần nhà bà Nguyễn Thị G, ngụ ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, Châu Phú. Lúc này, chính tay bà G tìm cách đẩy cho cái bao trôi đi nhưng qua 2 lần đẩy đi kỳ lạ thay cái bao vẫn trôi trở lại.


Sau đó, những người hàng xóm đã vớt bao tải lên và mở ra xem thì phát hiện trong bao tải là thi thể người. Khi được tin báo, lực lượng công an đã đến kiểm tra và ngay sau đó xác định xác chết trong bao chính là anh Hà Văn X, 33 tuổi, con ruột bà G đã mất tích ngày 30/12/2014.


Kim Thành (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP