Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Giấu ma túy trong nội y vẫn bị 141 phát hiện


Theo tin tức nhận được, khoảng 22h ngày 25/2, tại khu vực nút giao thông Hoàng Cầu – Xã Đàn, thuộc địa bàn phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Tổ công tác đặc biệt Y5/141 phát hiện một người đàn ông giấu ma túy đá “chỗ hiểm ”.


Vào thời gian trên, các trinh sát 141 phát hiện đôi nam nữ đi chiếc xe máy theo hướng Hoàng Cầu – Xã Đàn, có vi phạm giao thông nên đã ra hiệu lệnh để kiểm tra hành chính.


Ngay khi vừa vào chốt, người đàn ông tỏ ra lo lắng, run rẩy. Tuy vậy, người đàn ông này vẫn luôn tay cho vào túi quần.


Bằng con mắt nghiệp vụ của mình, Trung tá Trần Anh Sơn – Tổ trưởng tổ hình sự đã ra hiệu lệnh để tổ công tác tăng cường thêm cán bộ, yêu cầu giữ chặt hai tay đối tượng nhằm “án binh bất động”.


Giấu ma túy trong nội y vẫn bị 141 phát hiện - Ảnh 1


Lúc này, cô gái đi bên cạnh nhất mực khẳng định với lực lượng 141 rằng “không có gì”. Tuy nhiên, trong lúc kiểm tra, một cán bộ hình sự đã móc ra một túi nilong kích thước khoảng 5x5 cm có chứa số lượng lớn ma túy đá.


Khi đó, cô gái bất ngờ và nói: “Trời đất, tôi vô cùng ngỡ ngàng vì người bạn trai của mình có hàng cấm. Ở nhà tôi đã nhắc nhở và anh ấy thề sống, thề chết....” người phụ nữ đi cùng thốt lên.


Trung tá Trần Anh Sơn cho biết: “Đối tượng rất tinh vi, bằng cách cho tay vào túi quần bên ngoài luồn gói ma túy vào bên trong quần lót. Tuy nhiên, tất cả những hành động bất thường này đã bị lọt vào con mắt nghiệp vụ của anh em hìn sự chúng tôi”’ Trung tá Sơn nói.


Ngay sau đó vụ việc được đưa về Công an phường Ô Chợ Dừa để làm rõ.


Tại công an phường, đối tượng tàng trữ số ma túy trên được làm rõ là Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1978, trú tại ngõ 62 phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đối tượng này từng có 02 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản.


Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.


'Ông trùm' chuyên phân phối ma túy sa lưới


Thuận PhongMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP