Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tạm giữ 2 nghi can hãm hiếp rồi đốt xác nạn nhân chiều 30 Tết


Hai nghi can bị tạm giữ để điều tra là Lương Tấn Khanh (SN 1977 ngụ huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai), Bùi Thanh Hoài (SN 1986 ngụ Long An).


Tại cơ quan chức năng bước đầu Khanh và Hoài khai nhận cả hai và chị N. là bạn thân thiết, quen biết với nhau đã khá lâu.


Vào ngày 18/2 (tức ngày 30 Tết), Khanh và Hoài đã gọi điện thoại rủ chị N. đến xưởng gỗ tại ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom để ăn uống nhậu nhẹt.


Sau khi nghe điện thoại chị N. hứa sẽ đến và chỉ lúc sau cả 2 thấy chị N. chạy xe máy đến. Đang vui trong cuộc nhậu khi ma men đã ngấm, cả hai ngà ngà say, cả hai đề nghị chị N. cho chúng vui vẻ nhưng chị N. nhất quyết từ chối.


Tạm giữ 2 nghi can hãm hiếp rồi đốt xác nạn nhân chiều 30 Tết - Ảnh 1


Hiện trường xảy ra vụ án mạng.


Cả hai đã khống chế chị N. nhưng bị chống cự nên đã bóp cổ chị N. Khi chị N. nằm bất động, 2 "yêu râu xanh" vẫn tiếp tục giở trò đồi bại, sau đó đốt xác phi tang. Cho đến ngày mùng 2 Tết, khi mọi người đi làm mới phát hiện xác chị N. trong rừng tràm.


Cùng ngày 2 đối tượng đã đến cơ quan chức năng để đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Khi ma men đã không còn trong người, chúng cúi đầu ân hận cho rằng chỉ vì rượu đã làm bản thân không kiềm chế được hành động của mình mới gây nên họa. Cả hai cùng cho rằng dục vọng nổi lên, cơn ức chế không kiềm lại được nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc vì trước đó cả 3 rất thân thiết với nhau, xem nhau như anh em.


Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Theo ĐSPLMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP