Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Cuỗm' vàng hồi môn của cô dâu khi đến dự đám cưới


Theo tin tức trên báo Pháp luật TP HCM, ngày 11/2, Công an huyện Bến Lức (Long An) đã bắt Lê Tấn Son để điều tra việc đối tượng này đã ăn trộm điện thoại, đồ trang sức là của hồi môn trị giá 60 triệu trong một đám cưới cách đó vài ngày.


Trước đó, chiều 8/2, Son đến dự đám cưới của một người bà con tại xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức. Đến khoảng 16h, Son ngưng uống rượu và vào nhà chú rể nằm nghỉ.


Nhìn vào phòng riêng của vợ chồng gia chủ, Son nghĩ họ có nhiều tiền trong ngày cưới nên vào lục lọi. Anh ta lấy điện thoại di động, một bọc đựng nữ trang hồi môn của cô dâu có tổng giá trị khoảng 60 triệu đồng rồi giấu vào người.


'Cuỗm' vàng hồi môn của cô dâu khi đến dự đám cưới - Ảnh 1


Sau đó Son cáo từ cô dâu, chú rể đi thẳng đến tiệm vàng bán hai chiếc lắc được 12 triệu đồng. Số tài sản còn lại Son giấu tại mũi ghe của gia đình.


Theo báo Công Lý, về phần gia đình cô dâu chú rể, sau khi bị mất đồ đã báo lại với cơ quan công an. Lực lượng chức năng đã thu thập thông tin để điều tra, đối tượng tình nghi không ai khác ngoài Lê Tấn Son.


Đến ngày 11/2 Công an huyện Bến Lức (Long An) đã bắt gọn Son về trụ sở làm việc. Tại đây, Son khai nhận hành vi trộm cắp của mình. Ngoài đôi lắc vàng đã bán thì số tài sản còn lại Son giấu tại mũi ghe của gia đình.


Siêu trộm 9X xóa sạch dấu vết vẫn không thoát tội


Gia Huy (tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP