Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt 3 đối tượng vận chuyển ma túy trị giá hơn 20 ngàn USD


Vào khoảng 22h ngày 26/3 lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với công an huyện Mộc Châu, công an huyện Vân Hồ tiến hành tuần tra trên tỉnh lộ 101.


Khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại khu vực dốc Tân Cương thuộc Tiểu khu 26/7 thị trấn Nông Trường – Mộc Châu – Sơn La phát hiện ba đối tượng nghi vấn.


Tiến hành kiểm tra hành chính cơ quan công an phát hiện trong người đối tượng Vàng A Sái ( SN 1989) 3 bánh heroin.


Bắt 3 đối tượng vận chuyển ma túy trị giá hơn 20 ngàn USD - Ảnh 1


Tang vật bắt giữ.


Hai đối tượng còn lại lần lượt được làm rõ là Vàng A Sang (SN 1969), Vàng A Púa (SN 1991) cả ba đối tượng đểu trú tại tiểu khu Pa Khen 3, thị trấn Nông Trường – Mộc Châu – Sơn La.


Đấu tranh khai thác tại chỗ đối tượng Sai khai nhận vận chuyển số hàng trên cho Púa đến tay một người tên V. ( không rõ địa chỉ) với giá 10 triệu đồng.


Đối tượng Púa cho biết số hàng trên được hắn mua từ bên Lào về với giá 7.600 USD/ bánh mang về bán để kiếm lời. Sau khi thuê được Sái hai bố con Vàng A Sang và Vàng A Púa đang mang ma túy cho Sái thì bị cơ quan công an bắt giữ.


Cơ quan công an còn thu giữ thêm hai xe máy, 4 điện thoại di động và một số giấy tờ khác được các đối tượng dùng để vận chuyển ma túy.


Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Thuận - Nam

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP