Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt kẻ 'biến thái', chuyên sờ soạng phụ nữ đi chùa


Theo tin tức trên báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 1/3, công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt hành chính Lê Vân Út (SN 1973, ngụ phường Tân An, TP Thủ Dầu Một) vì có hành vi…sờ mó “vùng kín ” phụ nữ. Đồng thời tạm giữ phương tiện của kẻ tà dâm để chờ đối tượng nộp phạt.


Bắt kẻ 'biến thái', chuyên sờ soạng phụ nữ đi chùa - Ảnh 1


Theo đó, vào tối ngày 28/2, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (thuộc Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cùng đồng đội phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn đi lại trong khu vực chùa Bà Thiên Hậu (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một) nên đã theo dõi.


Nghi can thường xuyên đi lại cổng chùa và gặp chị em phụ nữ nào cũng sáp vào hai tay phía sau sờ soạng. Ban đầu, nhóm “hiệp sĩ” nghi vấn gã đàn ông này là kẻ móc túi, nên các “hiệp sĩ” tiến hành theo dõi, đồng thời dùng camera quay lại làm bằng chứng. Tuy nhiên, suốt gần 4 giờ theo dõi, các “hiệp sĩ” chỉ phát hiện Út sau khi sờ soạng chị em thì móc ĐTDĐ ra…chụp hình người đã bị rờ mó! Đến khi nghe tiếng la của chị L.T.H (SN 1989, ngụ TP HCM), các “hiệp sĩ” ập tới khống chế đưa về công an phường Phú Cường.


Tại công an, chị H cho biết không bị mất gì, đồng thời Út không thừa nhận móc túi. Nhưng đến khi anh Hải đưa ra đoạn video clip mà Út đã hành động với chị em phụ nữ thì lúc này nghi can mới chịu nhận tội.


Kiểm tra trong máy điện thoại của Út phát hiện có khoảng 20 người bị nghi can này sờ soạng.


Lời khai của kẻ biến thái đâm vật nhọn vào 'vùng kín' nữ sinh?


Kim thành (tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP