Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chủ tịch Mai Linh bán 'siêu sim' 20 tỷ


Số sim khủng 0989999999 vốn được định giá không dưới 20 tỷ đồng, thuộc quyền sở hữu của Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh.


Tuy nhiên mới đây, đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết, để tăng khoản đóng góp cho Quỹ An toàn Giao thông và Phát triển cộng đồng, cách đây vài ngày công ty quyết định bán sim số siêu khủng này cho ông Thái Minh Phương, một đại gia chuyên kinh doanh sim số đẹp.


“Tôi có nhiều lần nói chuyện với ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh và được biết nguyện vọng của công ty muốn bán sim số đẹp để dồn tiền xây dựng quỹ phục vụ người nghèo và những lái xe có hoàn cảnh khó khăn. Cảm kích tinh thần đó, cộng với niềm đam mê sim số đẹp nên tôi đã quyết định mua lại”, ông Phương chia sẻ.


Cũng theo ông Phương, ông và Tập đoàn Mai Linh vừa hoàn tất thủ tục thay tên đổi chủ số điện thoại trên với giá trị gần 5 tỷ đồng.


Trước đó, năm 2013, trong một phiên đấu giá để sở hữu sim khủng nhất mạng Viettel, anh Đặng Minh Đức - một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực tài chính, đã chi 1,3 tỷ đồng để sở hữu "siêu sim" 0988888888.


Anh Đức cho biết thêm: có rất, nhiều người hỏi mua lại chiếc sim 0988888888 với giá trị rất lớn, trong đó có anh Thắng chủ trang web nganhangsim.com đã theo anh cả tuần trời cả ngày lẫn đêm bằng mọi giá để mua lại chiếc sim của anh với giá 6,8 tỷ, Anh Ngọc chủ trang web simvip.net khi biết tin sim 0988888888 đã xuất hiện cũng bay từ Sài Gòn ra trả với giá 8 tỷ, anh Tùng chủ hãng điện thoại Vertu tại Hà Nội cũng trả với giá 8 tỷ hay nhiều đại gia ở Tây Nguyên, Sài Gòn, Ninh Bình, Quảng Ninh… cũng liên hệ nhằm mua lại số sim "khủng".

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP