Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Hà Nội: Cầm dao chém con gái lẫn thông gia


Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 27/3 tại một ngôi nhà trong ngõ 10 đường 8/3 phường Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng. Hà Nội.


Theo tin tức ban đầu, ông Nguyễn Văn An (SN 1965 quê Hòa Bình) xuống Hà Nội ở chơi với con gái mấy hôm trước và ở trong nhà thông gia tại địa chỉ trên.


Hà Nội: Cầm dao chém con gái lẫn thông gia - Ảnh 1


Nơi xảy ra sự việc.


Khoảng 9h sáng nay 27/3, ông An có dấu hiệu khác thường khi tay cầm bình rượu, tay cầm dao vung vẩy, chửi bới mọi người. Lúc này, vợ ông An từ đâu đến định can ngăn nhưng ông này nhất quyết không chịu mở cửa mà cố thủ trong nhà nên bà bỏ đi.


Đến khoảng 11h trưa, con gái ông An và bà Nguyễn Thị D. (khoảng 60 tuổi, thông gia của ông An) về nhà thì ông An vẫn ngồi trên tầng 2 chửi bới, dọa chém mà không chịu mở cửa.


Lúc này, bà D. và con dâu bắc thang định trèo lên ban công tầng 2 để vào. Thấy vậy, ông An đã lao ra đạp bà thông gia vào phía trong chém liên tiếp nhiều nhát vào người. Con gái ông An cũng bị bố chém nhưng bỏ chạy được.


Hà Nội: Cầm dao chém con gái lẫn thông gia - Ảnh 2


Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn.


Một hàng xóm của gia đình phát hiện sự việc đã gọi điện báo lực lượng chức năng.


Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân, hàng chục cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường, tiếp cận bằng cách leo lên nóc nhà dùng bình xịt hơi cay khống chế đối tượng với sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân sở tại.


Xem video:


Ma men nhậu say, gây hấn chém người


Đối tượng đã được đưa về công an phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng để điều tra.


Bà Nguyễn Thị D đang được bác sỹ viện Thanh Nhàn đưa đi mổ cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.


Vụ việc tiếp tục được làm rõ.


N.Nam

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP