Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Khởi kiện Apple vì iPhone 5C phát nổ khiến 1 người bỏng nặng


Erik cho biết anh đến nhà họ hàng tại New Jersey hồi 14/2 và đánh rơi chìa khóa. “Khi cúi người xuống nhặt, tôi nghe tiếng “pop”. Rồi tôi nghe tiếng “xèo xèo” và nhanh chóng cởi quần để không bị đốt cháy”.


Khởi kiện Apple vì iPhone 5C phát nổ khiến 1 người bỏng nặng - Ảnh 1


Anh cho biết, ban đầu không biết vì sao lại bị như vậy và cũng không có dấu hiệu cảnh báo nào, chỉ là một vết bỏng nghiêm trọng và sự đau đớn. Trong cơn hoảng loạn, anh phải vội cởi chiếc quần khi chiếc điện thoại bắt đầu nóng chảy. “Nó đang cháy ngay trong túi quần của tôi, nó làm chân tôi bị bỏng”. Anh trai của Johnson khi ấy đang ở cùng đã đưa anh đến bệnh viện thay vì gọi 911.


Họ tới trung tâm y tế Bayonne của New Jersey. Sau khi được hội chẩn trong phòng cấp cứu, Johnson lại được xe cứu thương chở đến trung tâm Bỏng tại bệnh viện đại học Staten Island. Trung tâm xác nhận nạn nhân phải ở lại 10 ngày để điều trị. Tại đây, trung tâm kết luận anh bị bỏng độ 2 và 3, vết bỏng trên chân có kích thước như quả bóng đá. “Không thể tin được. Tôi chưa bao giờ gặp thứ gì như thế trước đó”, Johnson nói.


Johnson khẳng định, anh đang khởi kiện hãng điện thoại Apple. Về phía mình, tập đoàn điện thoại thông minh này vẫn chưa có phản ứng gì về sự việc nêu trên. Trong khoảng 2 năm trở lại, không ít những chiếc iPhone đã phát nổ hoặc nóng đột ngột tương tự, nhưng chưa lần nào tập đoàn công nghệ của Mỹ đưa ra câu trả lời thỏa đáng.


Trước khi bị tai nạn, Johnson là kỹ thuật viên bảo trì thang máy, cần cẩu và xe xúc tại thành phố New York. Hiện tại, anh ở cùng gia đình tại Lindenhurst, một y tá phải đến đây hàng ngày để thay băng. Lúc này, anh còn không hề nghĩ đến việc mua chiếc điện thoại mới.


P.V (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP