Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Khởi tố vụ mô tô phượt gây tai nạn


Ngày 12/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam hai tháng đối với Ngô Tiến Phụng (22 tuổi, ngụ thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về điều khiển giao thông đường bộ.


Như tin đã đưa, trước đó hơn 7h sáng ngày 1/3 khi Ban tổ chức giải Giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng đưa đoàn đua đến điểm xuất phát trên quốc lộ 20 thuộc La Ngà, huyện Định Quán, Đồng Nai để thực hiện chặng đua từ Đồng Nai đến huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng dài 90 km.


Khởi tố vụ mô tô phượt gây tai nạn - Ảnh 1


Hiện trường vụ tai nạn.


Khi đoàn đua di chuyển gần đến điểm tổ chức đua xe đạp thì xảy ra vụ va quệt xe giữa các thành viên đội môtô bảo vệ với nhau khiến ông Lìn Mã S. (53 tuổi, thành viên của đội mô tô quận Tân Bình, TP.HCM) ngã xuống đường rồi bị xe của Phụng lao tới tông vào người ông S.


Vụ tai nạn khiến ông S. tử vong do bị xe mô tô phân khối lớn của thành viên nhóm phượt cán qua người. Chiếc môtô Hon da CB1000RA tông ông S. tử vong là do Ngô Tiến Phụng cầm lái nên cơ quan điều tra đã mời Phụng đến để làm việc.


Tại cơ quan điều tra, ban đầu Phụng chối nhưng sau đó đã thừa nhận hành vi của mình. Bước đầu, Cơ quan điều tra Công an huyện Định Quán xác định Phụng có dấu hiệu điều khiển môtô không đúng quy định và có dấu hiệu chạy quá tốc độ.


Thu Trang (Tổng hợp)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP