Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tranh gái, chém người nhà đối thủ trọng thương


Theo cáo trạng từ VKSND huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, vào ngày 31/8/2011, Nguyễn Văn Bắc (21 tuổi, ở Suối Nho, Định Quán, Đồng Nai) đến nhà bạn gái ở ấp Tam Bung, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai chơi, thì gặp anh Nguyễn Văn Sang (27 tuổi, trú tại địa phương). Biết anh Sang cũng có tình ý với bạn gái mình nên Bắc rất tức giận và cố tình gây hấn với đối thủ.


Tranh gái, chém người nhà đối thủ trọng thương - Ảnh 1


Ảnh mang tính minh họa.


Ngày 2/9/2011, Bắc cùng Nguyễn Trần Trung và một người tên Bi (chưa rõ lai lịch) đi đến nhà anh Sang, gọi anh này ra ngoài nói chuyện để nói chuyện phải cuối, đồng thời yêu cầu tránh xa bạn gái của mình. Tuy nhiên anh Sang từ chối. Tức giận, Bắc dùng dao chém đối thủ. Rất may anh Sang bỏ chạy nên không bị thương tích.


Khoảng 22h ngày 6/9/2011, Bắc rủ thêm 9 người đi trên 4 xe máy cầm theo hung khí quay trở lại nhà Sang. Khi đến nơi, cả nhóm thấy ông Nguyễn Văn Rạng (80 tuổi, là bố anh Sang), Nguyễn Văn Hùng (35 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (32 tuổi, đều là anh ruột của Sang) đang ngồi uống nước trà trước nhà.


Bắc, Bi và Chung cầm hung khí xông vào chém ông Rạng, anh Hùng và anh Chiến gây thương tích, rồi lên xe bỏ chạy. Hậu quả anh Hùng bị tỷ lệ thương tật 37%, ông Rạng là 16% tạm thời. Anh Chiến bị thương tích nhẹ.


Ngày 17/2/2012, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Định Quán đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bắc và Trung. Bắc sau khi gây án, đã bỏ trốn khỏi địa phương và đến ngày 13/2/2014 thì bị bắt. Ngày hôm qua, VKSND huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất cáo trạng và truy tố Nguyễn Văn Bắc (21 tuổi, ở Suối Nho, Định Quán, Đồng Nai) về tội Cố ý gây thương tích.


P.V (Tổng hợp)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP