Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nghi bị mưu sát, đẩy quan tài đi đòi điều tra


Sự việc xảy ra vào chiều qua, ngày 17/3 tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.


Qua tìm hiểu được biết, khoảng 9h ngày 17/3, thi thể của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh được người dân phát hiện dưới cống nước tại phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên trong tình trạng đang phân hủy. Lập tức, gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.


Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt ngay sau đó để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan công an kết luận nạn nhân tử vong do bị ngạt nước.Người nhà nạn nhân mang quan tài diễu hành làm náo loạn cả TP Vĩnh Yên. (Ảnh: TP)


Cho rằng anh Nguyễn Tuấn Anh bị mưu sát và kết luận trên của cơ quan chức năng là không đúng, người nhà nạn nhân cùng một số người dân đã mang quan tài nạn nhân đi diễu hành gây náo loạn thành phố.


Theo người nhà nạn nhân, hai ngày trước, nạn nhân đã đi cùng một người anh em họ tên Hiệp ăn đêm tại phố Quán Tiên, phường Hội Hợp và đã xảy ra xô xát với một nhóm người.


Ngay khi sự việc xảy ra, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để giữ gìn trật tự.


Chính quyền địa phương đã tiếp xúc với gia đình nạn nhân vào cuối chiều và đề nghị cung cấp thêm những tư liệu, căn cứ để tiếp tục làm rõ sự việc.


Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.


Quyết Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP