Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nokia sản xuất máy tính bảng Lumia


Dù đây chỉ là sản phẩm nhằm thử nghiệm ứng dụng Adidas Micoach nhưng nhiều người vẫn không khỏi hoài nghi rằng hãng điện thoại Phần Lan đang ấp ủ ý định gia công một chiếc máy tính bảng. Lại càng đáng nghi hơn nữa khi mà thiết kế của tablet này mang hơi hướng giống dòng smartphone Lumia hiện tại của hãng.


> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Hình ảnh thiết kế của tablet Nokia với phong cách của smartphone Lumia.

Liên quan đến tablet của Nokia, TheVerge cũng đã tiết lộ rằng máy tính bảng đầu tiên của hãng điện thoại Phần Lan sẽ sở hữu hai cổng kết nối bao gồm HDMI, USB cùng màn hình 10,1 inch độ phân giải HD ClearType. Đặc biệt hơn, chiếc máy tính bảng đang được đồn đoán này cũng sẽ hỗ trợ phụ kiện bàn phím rời tương tự như Touch Cover hay Type Cover của Surface đến từ Microsoft.


Tuy nhiên khác với bàn phím của Surface chỉ đóng vai trò là bàn phím cứng kiêm vỏ bảo vệ cùng cổng kết nối mới, phụ kiện bàn phím đi kèm với máy tính bảng của Nokia còn đóng vai trò là một viên pin bổ sung giúp tăng thời lượng sử dụng của tablet. Ngoài ra, bàn phím này cũng cung cấp cho tablet của Nokia thêm một số cổng giao tiếp phục vụ cho các kết nối người dùng.Concept cho tablet của Nokia.

Theo GenK

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP