Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

YouTube tiến hành thu phí với giá khởi điểm từ 1 USD


Khi YouTube công bố triển khai các kênh thu phí trên website video trực tuyến này, rất nhiều người đã lo ngại vì họ nghĩ rằng sẽ không được theo dõi những kênh ưa thích một cách miễn phí nữa. Tuy nhiên, người dùng không phải quá lo lắng vì kênh thu phí phần lớn sẽ là của các tổ chức đang hoạt động trên YouTube một cách hợp pháp.YouTube tiến hành thu phí với giá khởi điểm từ 1 USD


Việc thu phí sẽ giúp cho nhà sản xuất video có thêm kinh phí để đầu tư cũng như phát triển nội dung trong tương lai.53 kênh khác nhau đang được YouTube thử nghiệm để tiến hành thu phí, mỗi kênh sẽ có 14 ngày chiếu miễn phí để người dùng đưa ra quyết định chính xác nhất có nên theo dõi hay không, phí theo dõi trung bình hàng tháng sẽ là 99 cent (khoảng 21.000 đồng) ngoài ra kênh HD sẽ có giá thành cao hơn so với kênh SD thông thường. Bạn có thể theo dõi danh sách các kênh trả phí của YouTube tại đây .


Một số kênh khác trên YouTube có giá thành cao hơn tùy thuộc vào chất lượng thông tin, lượng người theo dõi đông hơn hay chi phí sản xuất video cao hơn. YouTube đang cố gắng phối hợp với nhiều đối tác khác để tạo nên loạt chương trình giống với "truyền hình" trực tuyến.YouTube tiến hành thu phí với giá khởi điểm từ 1 USD


Mỗi kênh có 14 ngày thử nghiệm và phí kênh HD sẽ cao hơn phí kênh SD.Cộng đồng mạng bắt đầu dậy sóng sau khi thông tin này xuất hiện, rất nhiều người cho rằng đây là hướng đi sai lầm của YouTube và việc thu phí sẽ khiến YouTube mất một lượng người dùng cực lớn. Tuy nhiên, đây là điều tất yếu sẽ phải xảy ra, các kênh được cấp phép thu phí cũng phải trải qua một bài kiểm tra nghiêm ngặt từ YouTube cũng như phải vượt qua rất nhiều điều kiện để có thể tiến hành thu phí.


Sẽ chỉ có khoảng 5% những kênh nổi tiếng nhất trên YouTube được cấp phép thu phí, những kênh không thu phí thay vào đó sẽ được áp dụng quảng cáo để kiếm lợi cho YouTube.


Theo YouTube

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP