Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Siêu trộm đào hoa với 3 đời vợ


> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng


Gia đình Tân gốc gác ở Hà Nội, sau đó chuyển vào thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) sinh sống. 17 tuổi, Tân bỏ học và được một chủ doanh nghiệp thương tình nhận vào làm công, nhưng hắn đã phụ ân nhân khi "rút ruột" hàng hóa mang bán. Lãnh một năm 6 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản, Tân không hoàn lương mà tiếp tục trượt dài vào con đường phạm pháp.


Trước giờ bị tòa tuyên án chung thân, Tân luôn đưa mắt nhìn người vợ thứ ba cùng lời động viên gắng cải tạo để ra tù chăm sóc con. Ảnh: Nguyễn Đông
Trước giờ bị tòa tuyên án chung thân, Tân luôn đưa mắt nhìn người vợ thứ ba, động viên gắng cải tạo để ra tù chăm sóc con. Ảnh: Nguyễn Đông


19 tuổi, Tân cầm đầu băng trộm cắp chuyên nghiệp. Với phương thức thuê khách sạn ở dài ngày để "săn mồi", Tân không từ bất cứ thứ gì thó được để giúp hắn có tiền. Năm 2000, Tân sống chung và con với một nữ nhân viên quán karaoke thường lui tới sau mỗi vụ trộm thành công. Khi Tân đứng trước vành móng ngựa lãnh 6 năm tù, người tình bỏ đi biệt xứ, để mặc đứa con còn khát sữa cho ông bà ngoại.


Với vẻ ngoài khá điển trai, cách nói chuyện thuyết phục, Tân tiếp tục chiếm được trái tim của Mai Thu Hà (27 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) khi cả hai cùng thụ án tại trại giam Bình Điền (Thừa Thiên - Huế) về tội Trộm cắp tài sản. Vun đắp mối tình qua song sắt, năm 2007, Tân cưới Hà.


"Dù đã có với nhau một đứa con nhưng giữa tôi và Hà có nhiều mâu thuẫn, không thể sống chung", Tân nói trước tòa. Hà ngồi dự khán, thẫn thờ nhìn chồng cũ. Hà cho biết quen Tân từ năm 2003 trong trại giam. Năm 2005, Hà được đặc xá ra tù trước nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc. Vun vén tiền mừng cưới và được bố mẹ Hà cho thêm, họ mua căn nhà trên đường Hoàng Diệu, quận Hải Châu.


Cả hai cùng đi làm công nhân may, rồi Tân nghỉ để phụ mẹ vợ bán cá ở chợ. Khi ly dị, Tân không chia tài sản mà để lại căn nhà cho Hà, thường xuyên ghé thăm con"Siêu trộm" Đặng Ngọc Tân nổi tiếng đào hoa với 3 đời vợ. Ảnh: Nguyễn Đông

Thời gian này, Tân phải lòng Nguyễn Bạch Dương, dù Dương hơn 4 tuổi và đã có gia đình đề huề. Những lần hẹn hò của Tân với người phụ nữ có hai con ở khách sạn đã "đơm quả" là một bé gái chào đời năm 2009. Cả hai dọn về ở chung trước khi đăng ký kết hôn.


Không muốn vợ 3 biết mình có chiến tích trộm cắp bất hảo, Tân tạo vỏ bọc là doanh nhân mê đồ cổ và kinh doanh bất động sản. Mỗi khi trời gần tối, Tân vờ đi bàn chuyện làm ăn nhưng thực chất là rủ người anh em cọc chèo tên Phước đi ăn trộm. Sau những phi vụ "thắng đậm", mỗi tháng Tân đưa Dương từ 15 đến 20 triệu đồng tiêu xài, mua sữa cho con.


Cuộc sống của Dương và Tân khá giả, sắm ôtô tiền tỷ, mua đất để tính chuyện xây biệt thự dưỡng già. Khi Tân bị bắt với cáo buộc đã cuỗm tổng cộng hơn 10 tỷ đồng, Dương cũng vướng lao lý do tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.


Suốt 3 ngày bị xét xử tại TAND Đà Nẵng vào đầu tháng 6, Tân một mực kêu oan thay Dương và xin tòa giảm án cho vợ mình vì phải nuôi con nhỏ.Nguyễn Bạch Dương tiều tụy sau hai năm bị bắt giam. Người phụ nữ này ngất lịm khi nghe mình lãnh án 7 năm tù giam. Ảnh: Nguyễn Đông
Nguyễn Bạch Dương tiều tụy sau hai năm bị bắt giam. Nữ bị cáo ngất lịm khi biết phải lãnh án 7 năm tù. Ảnh: Nguyễn Đông

Biết mình bị kết án chung thân, Tân đưa mắt nhìn về phía vợ dặn dò: "Em gắng cải tạo cho tốt để còn ra tù chăm sóc con của chúng mình".


Trong khi đó Hà vẫn đau đáu nhìn Tân nhưng không được đáp lại. Khi siêu trộm bị áp giải lên xe thùng về trại giam, Hà chạy theo, với gọi tên mong Tân quay lại.


Trước cổng tòa, cô gào lên trách móc gia đình Bạch Dương đã đẩy Tân ra nông nỗi này. Nhiều người dự phiên tòa chưa muốn về, túm lại bàn tán về số đào hoa của siêu trộm.


Theo Nguyễn Đông (Vnexpress)


>>'Thú vui' kinh dị của quý bà khát tình

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP