Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cướp dùng dây xích sắt tấn công CSGT


Tên cướp Sang đang bị cơ quan công an bắt giữ.

Tên cướp Sang đang bị cơ quan công an bắt giữ.


Ngày 26/7, công an P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM cho biết đã làm hồ sơ chuyển hai đối tượng Nguyễn Lam Sơn (SN 1976 ngụ Q.10) và Lê Văn Sang (SN 1980 ngụ Q.8) lên đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.


Trước đó, sáng 25/7, đang làm nhiệm vụ điều hòa giao thông tại giao lộ Phan Đình Phùng - Huỳnh Văn Bánh, thiếu úy Từ Quang Tân, cán bộ Đội CSGT Tân Sơn Nhất, phát hiện hai thanh niên điều khiển xe biển số 86UA-3372 vừa ra tay cướp giật túi xách của một phụ nữ rồi phóng xe với tốc độ kinh hoàng để tẩu thoát.


Cướp dùng dây xích sắt tấn công CSGT | CSGT, Tấn công, Cướp tài sản, Truy đuổi, Dây xích, TPHCM, Giật túi xách


Đoạn dây xích tên Sang dùng để quất lại chiến sĩ Tân.


Ngay lập tức thiếu úy Tân dùng xe mô tô đặc chủng truy đuổi theo hai tên cướp. Phát hiện bị CSGT truy đuổi phía sau, tên Sang đã manh động đã dùng dây xích dài hơn nửa mét có gắn ổ khóa, quất mạnh vào người chiến sĩ Tân.


Trong lúc bỏ chạy, xe của hai đối tượng đã va quẹt với một xe môtô chở bún đang chạy ngược lại và xe đối tượng bị ngã xuống đường. Sau đó hai đối tượng đã bỏ xe chạy bộ vào hẻm để trốn thoát. Nhưng chiến sĩ Tân đã nhanh chóng tóm cổ được hai tên cướp mang giao cho công an P.15, Q. Phú Nhuận. Được biết hai tên cướp này đã có tiền án, tiền sự.


Tại cơ quan công an hai đối tượng đã khai nhận hành vi cướp giật tài sản của người bị hại tên Ann Mari Johns (1956), quốc tịch Úc.


Theo Tiền phong

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP