Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chém 'tình địch' đổ gục vì quá… xấu trai


Chân dung kẻ cuồng ghen

Chân dung kẻ cuồng ghen


Cuộc truy sát trong lán công nhân


1h sáng ngày 22/5/2013, cả khu lán trại dành cho công nhân làm việc tại Khu đô thị Nam Cường, thuộc xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội náo loạn bởi một vụ ẩu đả. Nạn nhân là anh Bùi Văn Phương (27 tuổi) đã bị hai tên Quách Văn Kích (24 tuổi) và Bùi Văn Vượt (21 tuổi) dùng dao tông, xà cầy truy sát chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Nguyên nhân ban đầu của vụ ẩu đả xuất phát từ một cô gái duy nhất trong khu tạm trú toàn các nam công nhân. Lán trại này bao gồm những công nhân đến từ Hòa Bình, được một cai thầu tập trung lại để làm việc cho công trường.


Trước khi xảy ra vụ án 2 ngày, trong khu ở trọ toàn nam công nhân xuất hiện 1 cô gái tuổi đời còn rất trẻ tên là Bùi Thị Nga (16 tuổi), ở Lỗ Sơn, Tân Lạc, Hòa Bình. Nga là bạn gái của Kích, được anh chàng dẫn từ quê xuống Hà Nội, đưa vào lán phục vụ cơm nước cho công nhân.


Chỉ sau 2 ngày vào làm việc, cô gái đã thu hút sự chú ý của hầu hết những công nhân xa nhà, xa vợ con. Nguồn cơn vụ việc cũng bắt đầu từ đây. Rạng sáng ngày 22/5, Kích tỉnh dậy không thấy bạn gái nằm cạnh mình, liền tức tốc đi tìm. Ra đến bể nước, Kích nổi cơn ghen khi nhìn thấy Nga đang đứng nói chuyện với anh Phương. Ngay lúc đó, Kích chạy ra lôi cô gái trở vào giường đi ngủ.


Vào đến bên trong lán, Kích rút con dao tông thủ sẵn dưới đệm gối, chém liên tục vào mặt, cổ và nhiều nơi khác trên người anh Phương. Vượt là em họ của Kích, khi nhìn thấy sự việc cũng lao vào “hùa” theo Kích, dùng xà cầy tấn công khiến anh Phương đổ gục xuống nền đất.


Cố gượng dậy để bỏ chạy thoát thân, anh Phương bị 2 tên côn đồ truy sát, chém tới tấp dẫn tới bất tỉnh. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu.


Hồ sơ sát thủ (P84): Chém “tình địch” đổ gục vì quá… xấu trai | Hà Nội, Cuồng ghen, Án mạng, Sát thủ, Hồ sơ vụ án, Giết người, Ghen tuông, Quách Văn Kích


Kích và Vượt tại cơ quan công an


Chém tình địch vì mình… xấu trai


Kích và Vượt bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó vì hành vi giết người. Tại cơ quan công an, Kích cho rằng, vì mình “quá xấu trai” nên hắn mặc cảm, tự ti, sợ mất bạn gái nên mới gây án.


Hung thủ cho rằng, phần vì xấu xí, phần lại không có công ăn việc làm ổn định, sống cuộc đời công nhân nay đây mai đó nên gã lại càng thêm tủi hổ. Cho rằng bị nhiều người chê bai vì vẻ bề ngoài xấu xí, cho nên khi được Nga đồng ý làm người yêu và xuống Hà Nội làm cùng, Kích vô cùng mừng rỡ.


Đêm đến, trong khi các “đồng nghiệp” cùng lán trại ngủ một phía thì riêng Kích được ôm bạn gái trong vòng tay. Dù đưa bạn gái xuống và cùng làm việc tại một nơi, nhưng Kích vẫn luôn lo lắng bởi xung quanh hắn còn có nhiều anh thợ đẹp trai, cao to hơn mình và chưa có vợ.


Trước thời điểm gây án, Kích đã trông thấy Nga đi cùng anh Phương ra hiệu thuốc rồi đi chợ. Đến khi nhìn thấy bạn gái cùng đồng nghiệp trò chuyện vui vẻ ở bể nước, Kích nghi ngờ giữa hai người “có tình ý với nhau” nên đâm lòng ghen tuông và gây án.


Sau khi chém trọng thương “tình địch”, Kích và Vượt trốn ra khu công viên Hòa Bình, ở đó cho đến sáng rồi tìm cách bỏ trốn về quê. Đến ngày 24/5, lực lượng trinh sát phối hợp đã bắt giữ hai đối tượng khi chúng đang lẩn trốn trên núi ở huyện Lạc Thủy (Hòa Bình).


Tại cơ quan công an, Kích cho biết trước Nga, y đã từng bén duyên với 2 cô gái khác, trong đó có một người đã có con nhưng bỏ chồng. Lúc giận dỗi nhau, các cô gái thường chê Kích “xấu trai hơn người khác”. Từ đó, Kích trở nên tự ti về bản thân mình.


Hiện tại, Quách Văn Kích và Bùi Văn Vượt đang bị tạm giữ để chờ xét xử. Mặc dù anh Phương may mắn sống sót dưới lưỡi dao của kẻ cuồng ghen, thế nhưng hậu quả mà chúng để lại cho nạn nhân là không nhỏ. Tội ác của Kích và Vượt sẽ phải trả giá trước pháp luật.


Theo Báo công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP