Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Thực hiện Hashtagging trực tiếp trên website của bạn với #HASHCORE

Hashtags, một cách thức mới để tiếp cận với người dùng rộng lớn hơn và để làm cho những bài viết phương tiện truyền thông xã hội của bạn tìm kiếm cho tất cả người dùng hoạt động.

Hashtags đã cung cấp cho chúng ta một cách tuyệt vời để tăng cường tiếp xúc thương hiệu của chúng ta. Nếu bạn không sử dụng hashtags để chia sẻ bài viết của bạn trên trang web truyền thông xã hội như facebook, sau đó để tôi nói với bạn rằng bạn đang thực sự thiếu một đối tượng rộng hơn và có mục tiêu cho thương hiệu của bạn. Hashtags cho phép chúng ta làm cho bài viết của chúng ta tìm kiếm cho tất cả người dùng hoạt động trên facebook. Bây giờ chúng ta không giới hạn người hâm mộ facebook của chúng ta để quảng bá thương hiệu của chúng ta. Thú vị chưa?


Không chỉ facebook, tất cả các dịch vụ truyền thông xã hội lớn như Twitter, YouTube, Tumblr, Instagram, Flickr hoặc Google+ bây giờ cho phép người dùng sử dụng hashtags tham gia cuộc trò chuyện về chủ đề cụ thể. Tăng sự hiện diện trực tuyến của chúng ta và có một cơ hội tốt hơn để khám phá thị trường mục tiêu của chúng ta.


Sức mạnh của Hashtags hiện nay vượt quá sự mong đợi của chúng ta. Thì tại sao không thực hiện nó vào bài viết blog của chúng ta để giữ cho nội dung của chúng ta sinh động hơn cho độc giả của chúng ta. Nó sẽ giúp chúng ta thu hút độc giả trên blog và trang web của chúng ta với thông tin cập nhật nhất. Nhưng làm thế nào để thực hiện chúng trong các bài viết của chúng ta? Đây là giải pháp được đặt tên # HASHCORE


Hashcore

# HASHCORE giúp cung cấp thông tin thời gian thực để nội dung của chúng ta làm cho nó thú vị hơn và đáng được đọc cho độc giả của chúng ta. Lấp đầy khoảng cách giữa nội dung của chúng ta và một phần xã hội và thú vị hơn là nó khai thác sức mạnh của hashtags mà không lo lắng để làm điều đó bằng tay: D


Chúng ta hãy nhìn những gì # HASHCORE có thể làm cho chúng ta:


1. Hiển thị truyền thông xã hội: Nếu bạn biết những gì hashtags có thể làm cho chúng ta, thì chắc chắn bạn sẽ rất thú vị để áp dụng sức mạnh của hashtags vào nội dung của bạn. # HASHCORE là giải pháp tốt nhất cho phép các nhà xuất bản hiển thị nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội trên trang web của họ. Không cần phải liên kết các Hashtags, chỉ cần chèn một đoạn mã nhỏ để trang web của bạn và # HASHCORE sẽ tự động liên kết các hashtags các nguồn cập nhật như twitter.


2. Tăng theo người theo dõi Twitter: Hầu hết các blogger hoặc chủ sở hữu trang web đấu tranh để tăng theo twitter. Họ có thể tăng theo twitter của họ tính nếu họ làm cho nó dễ dàng cho người dùng tìm thấy nút Follow me.


# HASHCORE sẽ liên kết hashtags trong nội dung của bạn và hiển thị các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp liên quan đến chủ đề đó. Bất cứ khi nào một người đọc click vào từ hashtagged trong nội dung của bạn, nó sẽ hiển thị nút twitter của bạn đến địa điểm rõ ràng mà nó sẽ làm tăng mục tiêu người theo dõi trên twitter ngay lập tức


Twitter Hashtags


Cá nhân tôi đã thử nghiệm # HASHCORE và có được một kinh nghiệm tuyệt vời với nó. Dưới đây là một số tóm tắt về nó:


Hiển thị truyền thông xã hội trong nội dung

Thực hiện nội dung sinh động hơn với thông tin cập nhật về chủ đề cụ thể

Thu hút độc giả đến nội dung

Tăng thời gian đăng nhập vào Blog

Tăng người theo dõi trên Twitter

và nhiều hơn nữa ..


Hãy tự kiểm tra và tận hưởng sức mạnh của hashtags trực tiếp trên trang web hoặc blog của bạn.


Nguồn: http://www.bloggertipstricks.com/has...-hashcore.html

Vui lòng ghi nguồn thegioiseo.com khi chia sẻ lại bài viết này.
Thủ thuật Seo - Seo tips Thực hiện Hashtagging trực tiếp trên website của bạn với #HASHCORE

Back to TOP