Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Gái bán dâm' bị chích điện chết hóa ra là... vợ ngoan


Hy vọng để rồi tuyệt vọng


Trong sự đau đớn giằng xé, anh Tùng nhớ về một nửa hạnh phúc của mình, 17 năm về trước anh có quen và bén duyên chồng vợ với người con gái tên Nguyễn Thị Nhị.


Tuy cho đến nay chưa có con cái, nhưng hai anh chị vẫn tìm được cho nhau những sự đồng cảm để chung sống trong sự đầm ấm và hạnh phúc.


Hàng ngày anh đi làm hồ hoặc bốc vác trong khu vực hoặc ở TP. Mỹ Tho, còn chị ở nhà làm vườn, chăm sóc nhà cửa, nuôi gà nuôi heo để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.


Thế nhưng đằng sau sự đầm ấm ấy là một bi kịch mà mãi đến ngày 22/9/2013 khi phát hiện ra thi thể vợ mình được cuốn trong bao tải, vứt dưới ruộng anh mới được biết.


Theo lời kể của anh Tùng, chiều ngày 20/9, chị Nhị nói với anh là đi phụ đám đầy tháng ở nhà người bạn nhưng do trời mưa nên chị không về được. Thấy vợ nói thế, anh Tùng vẫn không quên quan tâm hỏi han và kèm theo lời dặn vợ cố gắng về sớm.


Thế nhưng, đến khoảng 22h ngày hôm ấy, anh vẫn chưa thấy vợ về. 3h sáng, anh thức dậy cũng chẳng thấy vợ đâu. Trong tâm trạng lo lắng, rối bời anh Tùng vội lấy điện thoại gọi cho vợ thì điện thoại không liên lạc được. Đêm ấy anh Tùng thức trắng vì lo cho vợ.


Cả ngày hôm sau anh cùng người thân chạy khắp nơi hỏi thăm nhưng ai nấy cũng đều lắc đầu không biết.


Điều làm anh lo lắng nhất là khi anh đến nhà người bạn nơi chị Nhị phụ đám thì được biết ngày hôm trước vợ mình không hề đến đây và cũng không ai gặp chị hết.


Sau khi mọi cố gắng đều vô vọng, anh đến công an xã Dưỡng Điềm trình báo và đến Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh thông báo tìm vợ. Chiều 22/9, trong lúc anh đi xuống đài truyền hình thì người thân điện thoại gọi anh về gấp thông báo đã tìm thấy chị Nhị.


Trong niềm vui phấn khởi, anh vội về tới làng thì người ta dẫn anh ra cánh đồng ở ấp Bắc B, xã Điềm Hy để nhận dạng một thi thể nữ vừa được người dân phát hiện.


Lúc đó, anh Tùng như quay cuồng, muốn gục xuống khi nhận ra người phụ nữ với nhiều vết phù bầm tím, nằm quằn quại, bắt đầu phân hủy giữa cánh đồng kia chính là vợ mình.Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể chị Nhị.
Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể chị Nhị.

Sự thật!


Anh không ngờ rằng chiều tối hôm đó là lần cuối cùng anh gặp vợ. Một điều mà anh Tùng không ngờ nữa là anh đã đi qua đi lại nơi thi thể vợ và cũng nhìn thấy cái bao nằm ven đường nhưng không biết thi thể chị trong đó.


Với niềm mong mỏi tìm ra sự thật của người chồng nạn nhân, cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra làm sáng tỏ sự việc.

Theo đó, hung thủ ra tay sát hại chị Nhị là Cao Văn Chính, 58 tuổi, ngụ Bắc B (Điềm Hy, Châu Thành). Được biết, Chính và chị Nhị đã có quen biết khá lâu, giữa hai người có tình cảm "trên mức bạn bè".


Những tưởng khi tìm ra được hung thủ sẽ làm người vợ của mình nguôi ngoai được phần nào nỗi oan ức thì anh Tùng lại phải gánh chịu sự đau đớn thêm nhiều lần khi biết được người vợ đã lừa dối mình để rồi chuốc lấy những tai ương.


Theo lời khai của Chính tại cơ quan công an, ngày 20/9, Nhân lúc vợ con đi vắng, Chính gọi điện thoại hẹn chị Nhị tới nhà để “tâm sự”. Còn chị Nhị đã dối chồng đi đám cưới nhưng thực chất là đến gặp Chính.


Sau khi “quan hệ” lần đầu, Chính muốn tiếp tục nhưng bị người tình từ chối nên cả hai xảy ra cãi vã.


Nóng giận, Chính vào trong lấy dây điện chích vào người chị Nhị làm chị Nhị tử vong ngay sau đó. Thấy người tình đã chết, Chính cho xác nạn nhân vào bao tải đưa đi phi tang.


Lúc chở bao đựng thi thể đến đoạn đường trên thì đứt dây ràng rơi xuống vệ đường, không đưa lên xe nổi, y bỏ luôn.


Chiếc xe cướp được y cũng tháo rời phụ tùng, sườn xe vứt xuống ao nước gần nhà, biển số xe, bóp giấy tờ, quần, dép nạn nhân y đào hố chôn ở phía sau nhà, còn dây chuyền và điện thoại, Chính giấu trong tủ thờ.


Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.


Theo Quế Phong (Báo Đất Việt)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP