Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt băng pê-đê giăng bẫy tình, cướp tài sảnCác đối tượng tại CQĐT
Các đối tượng tại CQĐT.

Theo điều tra ban đầu, cuối tháng 8/2013, các đối tượng trên gặp nhau tại vườn hoa Gia Lâm. Tại đây, Vũ Đức Thái (SN 1981, quê Hải Dương) nói có số điện thoại của anh P. (SN 1968, quê Hưng Yên), sẽ gạ anh P. đi nhà nghỉ rồi tổ chức cướp tài sản.


Sau đó, Thái gọi điện cho anh P. Theo kế hoạch, Thuận lấy nghệ danh là Huy để đi gặp anh P. Thuận nhắn tin cho đồng bọn địa điểm “bãi đáp” là phòng 201, nhà nghỉ V.A, ở Đầm Trấu (quận Hai Bà Trưng). Thái phân công Hải và Cương đi xe máy đến nhà nghỉ giả vờ thuê phòng, còn Chúc và Thái ở ngoài cảnh giới. Đến khoảng 21 giờ 30 cùng ngày, sau khi Thuận quan hệ với anh P. xong, Thuận nhận được điện thoại của đồng bọn, liền chạy ra mở cửa phòng, để các đối tượng lao vào đấm đá anh P., cướp dây chuyền vàng, điện thoại iphone 4, túi xách.


Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp và Phòng CSHS tóm gọn 5 đối tượng tại một nhà nghỉ ở quận Long Biên, riêng Thái vẫn đang bỏ trốn. Bước đầu, các đối tượng khai, từ tháng 6/2013 đến nay đã gây 13 vụ cướp tài sản của người đồng tính, chiếm đoạt gần 300 triệu đồng.


Theo Tiền phong

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP