Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cha hiếp dâm con gái suốt 2 năm trời để 'chữa bệnh'


Cháu G không dám bước ra khỏi nhà sau khi mọi việc được hé lộ

Cháu G không dám bước ra khỏi nhà sau khi mọi việc được hé lộ


Đã gần năm trời trôi qua nhưng vụ án bố hiếp dâm con để chữa hen suyễn xảy ra ở xã Yên Hồ, Đức Thọ, Hà Tĩnh vẫn khiến nhiều người căm phẫn khi nhắc tới. Gã cha thú tính đó không ai khác chính là Đình Báo (38 tuổi) và nạn nhân là cháu G (15 tuổi), con ruột của Báo. Báo đã nhiều lần hãm hiếp cháu G trong suốt 2 năm và nếu không có cái ngày định mệnh đó, mọi thứ chẳng thể nào được phơi bày ra ánh sáng.


Tối ngày 13/12/2010, khi chị K (vợ Báo) đang ngồi ở nhà thì thấy cháu G khóc lóc chạy về nhà kể về hành vi đồi bại của cha. Theo lời kể của cháu G, khoảng 13h cùng ngày, Báo cùng cháu sang nhà ông Lệ hàng xóm để mượn xe máy đi mua bình phun thuốc trừ sâu ở thị xã Hồng Lĩnh. Đến đoạn đường qua xã Đức Bình, Báo cho xe chạy vào nghĩa trang.


Thấy sợ, cháu G đã bỏ chạy nhưng bị cha tát liền mấy cái vào mặt rồi bắt lên xe đi sang một nghĩa trang khác dở trò đồi bại. Thực hiện xong hành vi thú tính, Báo lại chở cong xuống thị xã mua bình phun thuốc trừ sâu. Đến khi về gần đến nhà, Báo còn sai cháu G đi trả xe còn mình đi chơi tới tối mịt mới về.


Đau đớn hơn, cháu G kể rằng đây không phải là lần đầu tiên cha làm bậy với mình. Trước đó vào hè năm 2009, khi cháu chuẩn bị bước vào lớp 9 thì đã bị cha hãm hiếp. Kể từ đó, cháu không nhớ rõ người cha đồi bại đã làm như vậy bao nhiêu lần.


YÊU RÂU XANH (P93): Gã cha thú tính hiếp dâm con gái suốt 2 năm trời để “chữa bệnh” | Yêu râu xanh, Hiếp dâm con, Hãm hiếp con gái, Hiếp dâm con gái để chữa bệnh, Trần Đình Báo


Chị K như xé từng khúc ruột trước hành vi đồi bại của người chồng


Gặp PV, cháu G vừa khóc vừa kể: “Cha cháu bảo cha bị bệnh hen suyễn mà hen suyễn chỉ chửa bằng cách quan hệ với người cùng huyết thống thôi. Nhưng dần dần cháu mới hiểu ra là bị cha cháu lừa, không phải thế. Lần đó cháu không thể chịu đựng được hơn nữa nên đã kể cho mẹ cháu”.


Sau khi bị phát hiện hành vi bẩn thỉu với con gái, Báo đã trốn khỏi địa phương, bặt vô âm tín. Trong khi đó, cháu G không còn mặt mũi bước ra đường và suốt ngày chỉ làm bạn với 4 bức tường vì sợ bạn bè trêu chọc.


Về phần mình, chị K cũng chẳng biết làm gì để giúp con vượt qua cú sốc này. Cứ mỗi lần nhắc đến chuyện Báo hại đời con gái, nước mắt chị lại trào ra. Cuộc sống lam lũ làm cho người phụ nữ này sạm đi nhưng những thứ đó chẳng thấm vào đâu so với vết thương lòng mà Báo đã gây ra. Chị chẳng thể ngờ người chồng đầu gối tay ấp với mình lại có thể làm ra chuyện thương thiên hại lý đến như vậy.


Hàng xóm xung quanh khi biết chuyện cũng hết sức cảm thông cùng cháu G và động viên cháu tiếp tục đến trường. Cảm thông với G bao nhiêu thì họ cũng nguyền rủa Báo bấy nhiêu bởi ở làng quê nghèo này chưa bao giờ xảy ra chuyện như vậy.


Ngay cả em ruột của Báo là anh Trần Đình Phong cũng cực kỳ bức xúc trước tội ác của anh trai mình. "Ai đời bố lại có hành vi hiếp dâm con gái. Tôi mong sao pháp luật làm rõ sự việc để cháu G tiếp tục đến trường”.


Theo Báo công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP