Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Bóng ma' giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 6)


3 cô gái gọi xấu số


Theo hồ sơ của tòa án ghi lại lời khai của Urdiales với 2 viên cảnh sát, kẻ sát nhân cuồng loạn này đã giết Julie McGhee, 29 tuổi vào ngày 17/7/1988 tại thành phố Cathedral, California. Đây chính là nạn nhân thứ hai của y. Cảnh sát đã phải lạnh người khi nghe những lời miêu tả man rợ của Urdiales. Theo đó, hắn đón McGhee tại khu vực tập trung đông các cô gái gọi và đưa cô gái tới một nơi vắng vẻ để quan hệ tình dục. Một lúc sau đó, Urdiales bảo cô gái ra khỏi xe và cầm súng bắn vào đầu cô gái. Hắn khai không hề cảm thấy bất kỳ điều gì sau khi giết cô gái vô tội, thậm chí còn cảm thấy “nhẹ nhàng và yên bình” vì nơi đó khá vắng vẻ. Sau đó, Urdiales lái xe tới một quán bar để “uống vài chai bia và xem các cô gái nhảy”.


2 tháng sau, ngày 25/9/1988, Urdiales đón một gái gọi tên là Marry Ann Wells và đưa tới khu công nghiệp ở San Diego để quan hệ tình dục. Tại đây, lịch sử đã lặp lại. Cô gái vô tội lại bị bắn chết sau khi nhận được 40 đô la từ gã khách làng chơi máu lạnh. Xác cô gái được Urdiales dìm dưới một đầm lầy. Sau này khi cảnh sát tìm lại xác nạn nhân, họ tìm được cả bao cao su trong quần áo của cô.


"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 6) - 1


Từ trái sang: Tammy Irwin, Julie McGhee và Mary Anne Wells


Mùa xuân năm sau, ngày 16/4/1989, Urdiales khai đã đón một cô gái bán dâm khác tên là Tammie Erwin. Trước đây gã đã mua dâm cô gái này một lần. Tại đây, theo lời kể của Urdiales, Tammie đã phục vụ hắn hết mình. Gã không chửi mắng cô giống như mắng các nạn nhân khác mà chỉ lạnh lùng giơ súng bắn khi cô gái đang đứng bên ngoài xe. Cô gái loạng choạng ôm đầu còn Urdiales tiếp tục nổ phát súng thứ hai khiến cô ngã xuống đất. Trước khi gã lái xe rời đi, nạn nhân đã phải lĩnh 3 viên đạn.


Màn hãm hiếp bất thành?


Nằm trong chuỗi lời khai của Urdiales, một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra. Trong vụ này, Urdiales đã có tình cảm với một cô gái tên Jenifer Asbenson trước khi cố gắng giết cô. Theo lời hắn kể, sau khi cho Asbenson đi nhờ tới nơi làm việc trong buổi tối định mệnh vào tháng 9/1992, hắn đã xin cô gái số điện thoại và được cô vui vẻ đồng ý. Vấn đề là, Urdiales cho biết, số điện thoại này không đúng. Có thể Asbenson đã nói nhầm hoặc hắn ghi nhầm. Trong quá trình đợi cô gái làm việc từ đêm khuya tới sáng hôm sau, Urdiales đã gọi cho cô nhưng không được. Điều này khiến gã ấm ức và dần trở nên điên tiết trong suốt quãng thời gian dài đó. Trước đó, Urdiales định sẽ đón cô khi tan giờ làm và cả hai sẽ đi ăn sáng trước khi trở cô về nhà. Tuy nhiên, gã lại “cảm thấy buồn về số điện thoại và về một điều gì đó…một điều gì đó đại loại như căng thẳng”, Urdiales nói.


Chính vì thế, Urdiales đã đợi cho kỳ được Asbenson xong việc và đề nghị đưa cô về và cô gái vui vẻ đồng ý với ý nghĩ: “Nếu làm gì xấu thì hắn đã làm từ đêm qua rồi”.


"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 6) - 2


Jenifer Asbenson


Trong khi lái xe, Urdiales kể, hắn bất ngờ đưa tay giật tóc của Asbenson và giơ khẩu súng đe dọa. Sau đó cô gái trở nên ngoan ngoãn. Urdiales chửi cô gái bằng những lời thô tục trước khi trói hai tay cô về phía sau.


“Sau khi trói 2 tay cô ấy, tôi rướn người tới hôn cô ta. Nhưng tôi chỉ chạm môi mình lên miệng cô ấy. Anh biết đây, tôi cũng có tình cảm với cô ta”, Urdiales nói với viên cảnh sát.


Lúc này, khi xe đã dừng, gã ép Asbenson phải thực hiện nhiều hành vi phục vụ mình. Bản thân cũng muốn hãm hiếp cô gái nhưng mặc dù Asbenson không dám chống cự, Urdiales vẫn không thực hiện được hành vi đồi bại. Cáu tiết, gã bắt đầu bóp cổ Asbenson.


“Cô ấy giãy giụa hết sức…nước miếng trào ra khỏi miệng… khuôn mặt cô ấy trở nên tím tái và sau đó đỏ gay.”, Urdiales kể lại.


Thấy mỏi tay sau khi bóp cổ cô gái, Urdiales bắt Asbenson ra khỏi xe và tiếp tục phục vụ gã. Lần này Urdiales vẫn không thể làm gì hơn. Cuối cùng hắn bắt cô gái vào thùng sau xe và lái xe đi. Khi Asbenson trốn thoát bằng cách tìm được cách mở thùng và liều lĩnh nhảy xuống đường, Urdiales khai đã có ý định bắn cô nhưng lại nhấn ga phóng đi vì đường quá nhiều người.


“Đó là lần cuối cùng tôi thấy cô ấy. Tôi không biết liệu ai đó có đón cô ấy và hoàn thành điều tôi đã bắt đầu không”, Urdiales nói với viên cảnh sát.


Tuy nhiên, trái với lời khai của gã bệnh hoạn, tại phiên xét xử sau này, Asbenson nói gã đã thành công trong việc hãm hiếp cô sau khi cắt quần áo của cô.


Theo The Trutv/The Sun/Khampha.vn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP