Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nhân viên nấu ăn 'bị nghẹn' khi cố 'nuốt' 300 triệu đồng


Đây là số tiền CAH Đan Phượng đã thu lại được từ đối tượng trộm cắp tại cụm công nghiệp thị trấn Phùng xảy ra trước đó. Số tài sản này của gia đình bà Trần Thị Tỵ (Công ty cổ phần Công nghệ bề mặt tại cụm công nghiệp thị trấn Phùng) bị kẻ gian đột nhập vào lấy cắp.


Nhận lại được số tài sản bị trộm cắp gia đình bà Trần Thị Tỵ cảm động: “Gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn các anh công an, chỉ sau thời gian ngắn các anh đã bắt được đối tượng và thu lại được tiền cho gia đình tôi”.


Đại diện Đội CSHS-CAH Đan Phượng trao trả tài sản cho bị hại


Đại diện Đội CSHS-CAH Đan Phượng trao trả tài sản cho bị hại


Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ đột nhập trộp cắp tài sản, CAH Đan Phượng đã phối hợp với phòng Kỹ thuật nghiệp vụ- CATP Hà Nội đã có mặt kịp thời để khám nghiệm hiện trường.


Từ đó, cơ quan Công an đã làm rõ được thủ phạm của vụ trộm tài sản là Hoàng Thị Nghĩa, 43 tuổi, ở xã Phương Đình, huyện Đan Phượng. Đáng chú ý Nghĩa lại là nhân viên tạp vụ nấu ăn của Công ty cổ phần Công nghệ bề mặt.


Đối tượng khai nhận, nắm bắt được công ty thường xuyên để tiền mặt với số lượng lớn ở tủ gỗ tại văn phòng nên đã lợi dụng dịp nghỉ 2/9 vừa qua để đột nhập vào phá khóa lấy đi tổng cộng 218 triệu đồng và 4.000 nghìn đô la Mỹ (tổng cộng khoảng 300 triệu đồng), sau đó mang đi đào hố sâu chôn giấu dưới đất ở xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng.


Như vậy chỉ 9 giờ đồng hồ, sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an đã truy bắt được đối tượng và thu giữ toàn bộ số tài sản.


Hiện Cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.


Theo Ánh Nguyệt (An ninh Thủ đô)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP