Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt kẻ đồi bại hiếp dâm 4 bé gái


Ngày 3/9, Công an xã Tiến Thành, huyện Yên Thành tiếp nhận đơn trình báo, đồng thời phân công cán bộ xuống địa bàn điều tra, làm rõ vụ hiếp dâm xảy ra trên địa bàn.


Trước đó, vào khoảng 20h10 ngày 1/9, Nguyễn Hữu Danh (SN 1995) có HKTT ở xóm Rộc Lúa, xã Tiến Thành (Yên Thành) rủ em T.T.L. (SN 15/4/1998) có HKTT ở xóm 11, xã Tân Thành đi xem văn nghệ tại xã Lăng Thành. Xem xong, Danh chở L. về. Trên đường về, khi đến đoạn đường đồi vắng, không có nhà dân thuộc xóm Cửa Thờ, xã Tiến Thành thì Danh có cuộc điện thoại gọi đến. Lúc này khoảng 22h30, Danh dừng xe máy lại nghe điện thoại.


Sau khi nghe xong, Danh quay về phía L. nảy sinh trò bỉ ổi, y ôm lấy L., mặc cho cô bé van xin nhưng Danh không kìm chế được dục vọng liền đè L. xuống yên xe máy và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính của mình, Danh chở L. về nhà như không có chuyện gì xảy ra, rồi y cũng về nhà.Ảnh minh họa


Sau khi về nhà, L. đã kể lại sự việc vừa xảy ra với mình cho gia đình. Căm phẫn, uất ức, gia đình L. đã làm đơn tố cáo hành vi của Danh đến Công an xã Tiến Thành.


Nhận được đơn tố cáo của bị hại, mặc dù trong đêm khuya (lúc đó là 23h30), với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, Công an xã Tiến Thành nhanh chóng triển khai kế hoạch, một mặt cử 2 cán bộ có mặt tại nhà bị hại để lấy lời khai, một mặt cử 6 cán bộ do đồng chí Trần Đình Cẩm - Phó Trưởng Công an xã Tiến Thành dẫn đầu xuống nhà Danh tiếp cận đối tượng để bắt giữ. Khi cán bộ Công an xã có mặt tại nhà Danh phát hiện trên chiếc quần bò y đang mặc còn dính nhiều máu. Quá trình truy xét, Danh khai nhận, do thực hiện hành vi hiếp dâm L. nên bị máu dính vào, chưa kịp thay thì bị Công an bắt.


Đấu tranh bước đầu với đối tượng, Nguyễn Hữu Danh khai nhận, đây là lần thứ 4 y thực hiện hành vi hiếp dâm đối với các cháu bé trên địa bàn. Trước đó, lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của các em, Danh đã thực hiện 1 vụ hiếp dâm đối với bé gái tại xã Hậu Thành và 2 bé (không rõ lai lịch) nay đã đi làm thuê ở xa.


Chỉ sau 30 phút nhận đơn trình báo và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, đến 0h ngày 2/9, Công an xã Tiến Thành đã điều tra đủ chứng cứ bắt giữ đối tượng gây án. Hiện, đối tượng và hồ sơ được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành để tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.


Theo Công an Nghệ An

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP