Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt cụ ông 65 tuổi dâm ô cháu bé 7 tuổi


Chiều 2/10, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Phạm Đình Tôn (65 tuổi trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) để làm rõ hành vi dâm ô trẻ em.


Trước đó, khoảng 16h ngày 25/9, ông Tôn đến nhà chị T. trên địa bàn ở Ngọc Thụy để thu cước điện thoại. Thấy nhà chị T. khóa cửa, đúng lúc đó cháu H. (7 tuổi, con gái của chị T.) đi học về.


H. dựng xe đạp rồi mở cửa đi vào nhà, ông Tôn cũng đi vào trong nhà, ngồi ở ghế mây trong phòng khách. Ông ta hỏi cháu H. thì được biết bố mẹ cháu đi làm vắng cả, không có ai ở nhà.


Lúc này, Tôn nảy sinh ý định xấu. Ông ta gọi cháu H. đến gần, vờ hỏi chuyện rồi bắt đầu giở trò sàm bậy. Trước khi đi về, Tôn có dặn bé gái 7 tuổi: “không được nói với ai”.


Hôm đó đi làm về, thấy con gái khóc và có biểu hiện sợ hãi, bố mẹ cháu bé gặng hỏi thì biết chuyện, đã đến công an trình báo.


Xét thấy hành vi của ông Tôn đã cấu thành tội Dâm ô với trẻ em, ngày 27/9, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã bắt giam ông già mất nết.


Một cán bộ điều tra cho hay, từ khi xảy ra chuyện, bé gái lên 7 có biểu hiện hoảng loạn, đi ngủ hay giật mình rồi choàng tỉnh ôm lấy mẹ mà khóc.


Theo VOV online

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP