Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Những giả thiết quanh vụ bác sĩ phi tang khách hàng


Xác nạn nhân bị buộc đá vào người?


Sau sự nỗ lực tìm kiếm của tất cả mọi người, từ gia đình nạn nhân, các cơ quan chức năng đến những nhà ngoại cảm, ngư dân,… mà cái xác vẫn biệt tăm. Không ít người đã đưa ra giả thiết bác sĩ Vũ Mạnh Tường – giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường đã khai không đúng sự thực với cơ quan điều tra, dẫn đến việc tìm kiếm xác nạn nhân không có kết quả.


Vì lí do này, từ chiều ngày 24/10 đến đêm 25/10, 11 thợ lặn được cử đến từ các cơ quan chức năng, kết hợp với thuyền 5 ngư dân từ Chèm xuống thay phiên nhau lùng sục lòng sông khu vực dưới chân cầu Thanh Trì.Ngày nào cũng có rất đông người dân đến đây theo dõi quá trình tìm thi thể của chị Huyền.


Tuy nhiên, đến đêm 25/10, các thợ lặn thông báo họ không thể tiếp tục được công việc vì lòng sông rất tối, không thể tìm kiếm, chưa kể thuyền bè di chuyển trên mặt nước nhiều, gây nguy hiểm cho thợ lặn bên dưới. Đồng thời, những chỗ nào khả nghi, họ cũng đã lùng sục rất kỹ.


Nạn nhân không bị ném xuống nước?


Sau một tuần đầy nỗ lực mà cơ quan điều tra và gia đình nạn nhân chỉ nhận được sự vô vọng khi không tìm được một chút manh mối nào của nạn nhân. Ông Hưng - đội trưởng đội lặn của Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thăng Long khẳng định rằng: "Thi thể nạn nhân Huyền không có xung quanh khu vực cầu Thanh Trì và không hề bị vùi lấp trong cát".


Về nghi vấn có thể nạn nhân không bị ném xuống vị trí nghi phạm Tường khai? Ông Hưng cho rằng: "Cũng có khả năng là không bị ném tại đây vì nhiều người cũng đặt ra câu hỏi tương tự như vậy. Nhưng do Nguyễn Mạnh Tường khai tại cơ quan điều tra như vậy thì cũng chỉ biết thế thôi. Chúng tôi đã làm rất kỹ rồi".Anh Cường - một người chuyên nghề sông nước cho rằng thi thể chị Huyền bị phi tang trên bờ chứ không phải vứt xuống sông Hồng.


Những người dân chài sống lênh đênh trên sông, hành nghề sông nước và từng vớt được nhiều thi thể nạn nhân trôi trên sông Hồng cũng khẳng định không có xác nạn nhân trên sông. Anh Cường, 40 tuổi, chuyên sống bằng nghề sông nước cho biết, thông thường nếu người nhảy cầu tự tử thì sau ba ngày sẽ nổi, chị Huyền đã bị ném xuống sông gần 1 tuần mà không thấy tăm tích gì thì có thể đặt ra câu hỏi: "Ông ta (Nguyễn Mạnh Tường- PV) đem chôn người ta trên cầu, rồi ông bảo ông ném xuống nước thì chịu, tìm làm sao được!".


Tháo khớp, chia nhỏ cơ thể để phi tang?


Nhiều độc giả trong quá trình theo dõi vụ án này đã đưa ra quan điểm: Rất có thể Nguyễn Mạnh Tường đã tạo hiện trường giả, phi tang xác nạn nhân ở địa điểm khác và lừa cả bảo vệ Đào Quang Khánh để lời khai của Khánh trùng với lời khai của Nguyễn Mạnh Tường trong việc đem xác của chị Huyền ném xuống sông Hồng.Nhiều cư dân mạng đưa ra giả thiết về việc Nguyễn Mạnh Tường phi tang xác chị Huyền.


Không ít độc giả còn đưa ra những giả thiết có phần ghê rợn. Có trường hợp cho rằng Nguyễn Mạnh Tường tháo hết khớp của nạn nhân bằng dao phẫu thuật, chia nhỏ để phi tang. Thậm chí, có người bạo mồm đưa ra ý kiến là xác chị Huyền bị tiêu hủy bằng axit?


Lan Anh (tổng hợp)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP