Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Sinh viên trường đại học danh tiếng Hà Nội làm gái gọi


Tối ngày 24/10, nhận mệnh lệnh từ Ban Chỉ đạo KH141 Công an TP Hà Nội, một số tổ công tác liên ngành làm nhiệm vụ tại khu vực quận Đống Đa, Cầu Giấy đã bất ngờ ra quân truy quét tệ nạn “gái gọi”, “gái dịch vụ” trên địa bàn.


Một số tuyến đường vốn là “điểm nóng” của vấn nạn này như Hoàng Cầu, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng,… đều được các trinh sát hóa trang “di động” thuộc lực lượng 141 rà soát và theo dõi.2 "xe ôm" chở "chân dài dịch vụ" tại chốt.


Khi phát hiện các đối tượng là “xe ôm” dịch vụ, chở đằng sau nhiều cô gái thường là không đội mũ bảo hiểm, ăn mặc hở hang, lạng lách đánh võng trên đường; trinh sát sẽ tổ chức đội hình bám sát và áp giải về chốt 141 để xử lý.


Các đối tượng này sẽ được bàn giao cho CAQ trên địa bàn để xác minh và lập hồ sơ xử lý theo thẩm quyền.


Thực hiện chỉ thị nêu trên, tổ công tác Y6/KH141 do Trung tá Đinh Công Thành chỉ huy đã tiến hành truy quét và tạm giữ để bàn giao 15 đối tượng, trong đó có 2 “xe ôm” cho CAQ Đống Đa.


Theo đó, trong khi tuần tra trên tuyến đường Hoàng Cầu, trinh sát hóa trang phát hiện 1 thanh niên chở đằng sau 4 cô gái đi với tốc độ cao và tất cả đều không đội mũ bảo hiểm. Bí mật bám sát và theo dõi, khi đến một quán karaoke trên đường Đê La Thành, các trinh sát đã phối hợp và bắt giữ chiếc xe máy chở 5 nói trên. Đồng thời, một “xe ôm” khác vừa chở theo 5 cô gái khác đến quán hát nói trên cũng được lực lượng chức năng áp giải về chốt.


Tại chốt 141, trong số hơn 10 cô gái “dịch vụ” bị tạm giữ, qua kiểm tra hành chính tổ công tác tìm thấy một số thẻ sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn TP. PV đã có cuộc nói chuyện nhanh với 2 nữ sinh viên trong số này.
Nữ sinh viên kiêm "gái gọi dịch vụ" L.T.V.A.


L.T.V.A. (SN 1990, tạm trú ngách 2/12 Nguyễn Phúc Lai, Hà Nội) hiện đang là sinh viên một trường ĐH trên đường Đê La Thành tâm sự: “Nhà em ở Sơn La, bố mẹ về hưu nên mỗi tháng chỉ cho em số tiền đủ để đóng học phí và chi tiêu hàng ngày. Kỳ vừa rồi em phải học lại một số môn. Không dám xin thêm tiền, nghe bạn em rủ đi tiếp rượu bia ở bàn nên em đi theo làm để lấy tiền đóng phí thi lại môn”.


So với các cô gái khác thì V.A dù sinh năm 1990 nhưng được coi là nhiều tuổi nhất, bởi các “đồng nghiệp” của cô đều sinh năm 1994 hay 1995. “Nhiều khi bọn em phải khai man tuổi để được khách chọn, trẻ tuổi thì hay được chọn hơn”, V.A nói.


T.T.H.T. (SN 1994, quê ở Hà Tĩnh, đang là sinh viên năm thứ 1 một trường ĐH có tiếng ở khu vực Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu) thì lại tỏ ra sành sỏi hơn người chị V.A. Mặc dù mới là sinh viên năm đầu tiên nhưng T. đã gần như trở thành “gái dịch vụ” chuyên nghiệp.


Với giọng nói nhẹ nhàng, thu hút đậm chất miền Trung của T., cô thẳng thắn khẳng định: “Em thấy làm nghề này có gì xấu đâu anh, mỗi người một nghề để kiếm thu nhập. Gia đình gửi tiền ra không đủ trang trải, bọn em phải đi kiếm thêm để có tiền đóng học chứ”.


“Em thấy nhiều người nói rằng nghề này bị coi thường, nhưng bọn em chỉ đứng bàn tiếp bia rượu và hát cho khách nghe, có làm gì xấu xa đâu”, T. tiếp tục phân bua. Tuy nhiên, khi PV giải thích về những hệ lụy xảy ra đằng sau nghề “gái gọi dịch vụ”, T. lại im lặng và ngồi cúi gằm mặt cùng với các cô gái khác.


Theo Công Lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP