Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Phẫn nộ cha ruột hàng chục lần xâm hại con gái


Nhìn thấy cô con gái mới hơn 11 tuổi đang ngồi học bài, Hùng nổi cơn nhục dục thấp hèn, ép buộc con lên giường để thực hiện hành vi thú tính. Tính đến thời điểm bị phát hiện, người cha mất nhân tính này đã thực hiện hành vi bỉ ổi với con gái ruột của mình hàng chục lần.

Từ lá đơn đẫm nước mắt


Đầu tháng 9/2013, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) nhận được lá đơn đẫm nước mắt của em Bùi Thị H.T (SN 2001), một học sinh lớp 7 trên địa bàn TP Tam Kỳ tố cáo cha ruột có hành vi hiếp dâm. Ngay lập tức, thông tin được chuyển đến Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam. Sau khi đã có đầy đủ tài liệu chứng cứ xác định đối tượng gây án, lúc 16h30’ ngày 12/9, phòng PC45 đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Bùi Thanh Hùng.


Theo tìm hiểu của chúng tôi, dù sinh ra trong một gia đình nề nếp nhưng Hùng lại sớm bước vào con đường lêu lổng. Ông B.V.C (SN 1950, bố Hùng) từng là Trưởng Công an xã, gia đình cũng đủ ăn đủ mặc. Với bản tính lười biếng ham chơi nên học đến lớp 9 thì Hùng nghỉ học. Cũng trong quãng thời gian này, bố mẹ Hùng mâu thuẫn nên đã ly hôn, ông C đã đưa Hùng từ quê ra TP Tam Kỳ sinh sống với người vợ thứ hai.Đối tượng Bùi Thanh Hùng tại cơ quan công an. Ảnh Đ.H


Sau thời gian sống ở TP Tam Kỳ, Hùng vào miền Nam làm công nhân cho một công ty giày da tại tỉnh Bình Dương. Nơi đất khách quê người nhưng Hùng sống thoải mái trong căn nhà rộng rãi do ông C mua tại tổ 8 (phường Bình Hiệp, thị xã Thủ Dầu Một). Thời gian sống ở đây, Hùng quen biết và lập gia đình với chị P.T.D (SN 1979, trú tại ấp Sóc Bế, xã Thanh Phú, huyện Bình Long, Bình Phước). Năm 2001, vợ chồng Hùng sinh được cô con gái đầu lòng đặt tên là Bùi Thị H.T. Đến năm 2006, sinh thêm cháu trai tên là Bùi Đ.N. Mặc dù vợ con đề huề nhưng Hùng vẫn không chịu chí thú làm ăn mà thường xuyên rượu chè, đánh đập vợ con.


Dù rất thương con nhưng không chịu đựng nổi tính khí của chồng nên tháng 5/2011, chị D làm đơn ly hôn gửi TAND thị xã Thủ Dầu Một. Ngay khi gửi đơn, chị D dẫn các con ra ngoài thuê nhà sống riêng, còn Hùng sống trong ngôi nhà của cha mẹ. Ngày 15/6/2012, Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn cho vợ chồng Hùng. Chị D có trách nhiệm nuôi dưỡng con trai, còn Hùng nuôi dưỡng con gái. Bắt đầu từ đây bi kịch xảy đến khi cô bé mới được hơn 11 tuổi.


Người cha đồi bại


Theo điều tra ban đầu, lần đầu tiên Hùng thực hiện hành vi hiếp dâm con gái vào khoảng 19 giờ một ngày đầu tháng 7/2012. Sau khi “chén chú chén anh” với bạn bè, Hùng trở về nhà nồng nặc mùi rượu. Nhìn thấy con gái đang học bài, Hùng nổi cơn nhục dục thấp hèn, đè con gái ra xâm hại mặc cho cháu T hoảng sợ, phản đối, chống cự quyết liệt. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Hùng đe cháu không được kể lại chuyện này với ai.


Cả đêm ấy, cô bé tội nghiệp chỉ biết khóc. Mẹ thì ở xa, giữa ngôi nhà trống vắng chỉ có mình em với người cha mất nhân tính. Nhưng không chỉ một lần, 10 ngày sau, Hùng lại tiếp tục cưỡng hiếp con gái của mình.


Đầu năm học 2012-2013, vì quá sợ hãi người cha mất nhân tính này, cháu T lấy lý do muốn về quê nội học hành, Hùng đồng ý cho con về sống tại TP Tam Kỳ. Cứ ngỡ rằng từ đây, cháu T được bình yên, không ngờ tháng 3/2013, Hùng cũng rời Bình Dương trở về quê và ở luôn tại nhà cha ruột của mình cùng với con gái. Thấy con trai trở về, ông B.V.C cũng vui mừng vì nghĩ, từ nay đứa cháu nội được ở gần để cha chăm sóc. Ông nào hay biết, đứa con trai về mang theo ý đồ nhơ bẩn và đứa cháu gái của ông lại sống trong nỗi tủi nhục, sợ hãi.


Dù Hùng ở phòng riêng, cháu T ở phòng riêng nhưng lấy quyền làm cha nên hắn thường xuyên qua phòng con gái để tìm cách hiếp dâm. Từ tháng 3 đến tháng 8/2013, Hùng đã làm trò bỉ ổi với con ruột của mình hàng chục lần. Cứ mỗi lần như thế, Hùng đều hăm dọa con không được nói với ai. Hùng nghĩ rằng, cô con gái bé nhỏ sẽ không bao giờ tiết lộ bí mật xấu xa của hắn.


Sau một thời gian dài chịu đựng, đầu tháng 8/2013, T đã kể cho người chú tên là B.T.H (SN 1996) cùng sống chung nhà biết chuyện. Cả hai chú cháu ám hiệu mỗi lần Hùng định giở trò thì T gọi điện cho chú H. Nhận được tín hiệu của đứa cháu, người chú có mặt kịp thời nên nhiều lần Hùng không thể thực hiện được hành vi của mình.


Vụ việc chỉ bị vỡ lở khi một người bạn cùng lớp thấy T buồn nên hỏi thăm và được T tâm sự câu chuyện này. Được sự động viên của người bạn, ngày 3/9 cháu T đã viết đơn gửi Ban giám hiệu nhà trường và Công an TP Tam Kỳ tố cáo hành vi của người cha. Hiện tại, Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.


Theo Đức Hoàng - Kim Thanh (Giadinh.net.vn)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP