Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Theo dấu sát nhân có 'sở thích' hiếp, giết gái mại dâm (6)


Những cô gái bán dâm đều bị hãm hiếp trước khi bị sát hại (Ảnh minh họa)

Những cô gái bán dâm đều bị hãm hiếp trước khi bị sát hại (Ảnh minh họa)


Trong khi đó, liên tiếp những thi thể, xác chết hay hài cốt người vẫn được tìm thấy thường xuyên ở địa phương và các vùng lân cận.


Mở đầu cho chuỗi tiếp nối những ngày tháng kinh hoàng là việc một hộp sọ người được phát hiện vào ngày 15/12/1983. Sau khi tiến hành giám định các mẫu, cảnh sát xác định nạn nhân là Kimi-Kai Pitsor. Đây là một cô gái có tuổi đời còn rất trẻ, tuy nhiên, tất cả chỉ còn lại chiếc hộp sọ, những bộ phận khác của thi thể nạn nhân đã không được tìm thấy.


Trong khi đội điều tra đặc biệt hàng ngày lên kế hoạch mới cho quá trình truy tìm hung thủ thì thanh tra Dave Reichert vẫn giữ nguyên nghi vấn của mình. Ông vẫn cho rằng hung thủ giết người hàng loạt chính là Melvyn Forster, một tay tài xế lái xe taxi.


Đến ngày 6/1/1984, người thân của Mary Exzetta West, 16 tuổi thông báo cô gái đã mất tích từ nhiều ngày nay. Điều đáng nói, Mary đang mang thai 3 tháng tuổi và hiện đang sống chung với bà dì của cô.


Hơn một tuần sau đó, vào ngày 14/1, một bộ xương người được phát hiện tại khu rừng Mont Washington. Đây là một nơi rậm rạp, ít người qua lại bởi nó nối liền hai địa danh là thành phố Seattle với miền đông bang Washington. Phải mất một thời gian sau đó, cảnh sát mới xác định được danh tính của nạn nhân này, cô là Delise Plager.


Năm ngày sau, lại thêm một sọ người được tìm thấy tại nơi nạn nhân Kimi-Kai Pitsor được phát hiện trước đó chỉ hơn 10 ngày. Liên tục trong những tuần sau đó, có tổng số 26 thi thể nạn nhân được tìm thấy. Tuy nhiên, chỉ 18 người trong số đó là cảnh sát xác định được danh tính, còn lại đều vô danh.


Vào tháng 8/1984, cảnh sát địa phương, đội điều tra đặc biệt cũng như người dân địa phương vô cùng mừng rỡ khi hay tin, hai tên tội phạm bị bắt giữ ở thành phố San Francisco đã thú nhận, chúng chính là kẻ gây ra hàng loạt cái chết hai bên bờ sông Green.


Tuy nhiên, niềm vui mừng nhanh chóng bị dập tắt bởi qua quá trình thẩm vấn và xác minh, cảnh sát kết luận đó chỉ là một trò bịp bợm của hai tên tù nhân bệnh hoạn. Chúng hoàn toàn không phải là những kẻ giết người hàng loạt mà đội điều tra đang truy tìm.


Trong quãng thời gian cuối năm 1984, thêm hai nạn nhân tiếp tục được tìm thấy là Mary Sue Bello và Martin Authorlee. Cả hai cô gái xấu số này đã được thông báo mất tích từ trước đó rất lâu, đến nay mới tìm thấy xác.


Lúc này, thanh tra Robert Keppel bất ngờ nhận được một bức thư của một tên tử tù, hắn đang thụ án với tội danh giết người hàng loạt. Tên tội phạm này cho biết, hắn sẽ giúp các nhà điều tra tái hiện lại hiện trường, cách thức giết người trong các vụ án mà kẻ giết người hàng loạt trên sông Green đã thực hiện.


Trước tình huống này, thanh tra Keppel đã quyết định đến gặp gỡ và nói chuyện với tên tử tù đó. Một tia hi vọng đã lóe lên và đội điều tra mong rằng, có thể từ cuộc nói chuyện này, chân dung thủ phạm sẽ dần được làm sáng tỏ.


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP