Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Trót yêu con cô giáo, nam sinh bị đánh ngất


Đã hơn chục ngày kể từ khi bị cô giáo Dương Thị Thu (trường tiểu học Phương Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) cùng chồng chặn đánh trước cổng chùa làng, trên thân thể Phạm Trung Hiếu (16 tuổi, lớp 10A3, trường THPT Ứng Hòa A) vẫn còn nhiều vết bầm tím, đau buốt.


Trót yêu con cô giáo, nam sinh bị đánh ngất - Ảnh 1


Nơi Hiếu bị vợ chồng cô Thu chặn đánh. Ảnh: VnExpress


Theo sư thầy Thích Đàm Xiêm (chủ trì chùa Dương Khê, xã Phương Tú), mẹ Hiếu bỏ đi Trung Quốc từ khi cậu mới lên 3, còn người bố phải đi cai nghiện. Thấy hoàn cảnh đáng thương nên nhà chùa đã nhận Hiếu về nuôi từ năm 10 tuổi. Tính ít nói lại ngại tiếp xúc với mọi người, từ đó đến nay Hiếu chưa từng đánh nhau hay ăn nói bậy với ai.


Khoảng 12h30 ngày 29/3, Hiếu đi xe đạp từ trường về tới cổng chùa, chưa kịp dựng xe thì nghe tiếng quát lớn của cô Thu: “Đánh chết nó đi”. Ngay sau đó nam sinh bị chồng cô giáo là Nguyễn Xuân Lâm (40 tuổi) xông đến dùng tay và đầu gối thúc mạnh vào mặt, gáy, lưng khiến cậu ngã gục, mặt mũi bê bết máu.


Thấy tiếng quát lớn ở ngoài cổng, sư thầy Thích Đàm Xiêm và một số sư thầy khác vội chạy ra. “Thấy chúng tôi, cô Thu vẫn hô chồng đánh tiếp rồi họ lên xe về, bỏ mặc cháu Hiếu nằm ngất dưới đất", sư thầy kể.


Chùa cách làng gần 1km nên sư thầy Đàm Xiêm phải đạp xe vào làng nhờ người đưa Hiếu đi cấp cứu. Sau khi uống thuốc không thấy thuyên giảm, Hiếu được đưa đi khám ở viện 103 (Hà Đông, Hà Nội). Các bác sĩ cho biết nạn nhân bị trầy xước ở miệng, tay, vùng mạng sườn; ổ bụng bị chấn thương, đốt sống cổ có máu tụ cần theo dõi thường xuyên.


Vợ chồng cô Thu sau đó đã đến hỏi thăm, xin lo toàn bộ chi phí điều trị cho Hiếu nhưng không được chấp thuận. Ngày 31/3, sư thầy Đàm Xiêm đã viết đơn gửi đến Phòng thương binh xã hội huyện Ứng Hòa và Ban giám hiệu trường tiểu học Phương Tú yêu cầu xử lý nghiêm hành vi sai trái của cô Thu.


Giải thích về hành động của hai vợ chồng, cô Thu cho rằng do Hiếu có tình cảm với con gái mình, nhiều lần phát hiện thấy hai đứa đi học chung đường. Dù đã nhiều lần can ngăn, thậm chí vào nói chuyện với sư thầy Đàm Xiêm để răn đe Hiếu nhưng không được.


"Nghĩ rằng nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chuyện học hành của con gái, tôi bảo chồng đánh cảnh cáo Hiếu. Nói anh ấy đánh một vài cái thôi nhưng anh ấy nóng tính nên hơi quá tay”, cô giáo giải thích.


Trong khi đó, Hiếu một mực khẳng định không có tình cảm yêu đương với con gái cô Thu, giữa hai người chỉ là quan hệ bạn bè bình thường, thi thoảng có đi học cùng nhau một đoạn đường.


Theo thầy Nguyễn Phúc Thịnh, Hiệu phó trường tiểu học Phương Tú, hành vi của cô Thu là chưa đúng vì để cho chồng đánh em Hiếu mà không can ngăn. Tuy nhiên, vụ việc chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng, bản thân cô Thu suốt gần 20 năm là giáo viên gương mẫu, có thành tích tốt, sau sự việc đã đến thăm hỏi, khắc phục hậu quả nên Ban giám hiệu quyết định kỷ luật ở mức độ nhắc nhở, cảnh cáo.


Sau khi có chỉ thị của Phó chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa, công an xã Phương Tú sẽ triệu tập hai bên đến hòa giải trong đầu tuần tới.


Theo VnExpress


Xem thêm video clip: Những con đường bị bẻ cong, kỳ lạ nhất thế giới

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP