Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Phát hiện thi thể không toàn thây đang phân hủy


Trước đó, lúc 21 giờ 30 phút ngày 23.5, anh Nguyễn Hồ Quốc Dũng (SN 1982, chủ nhà trọ số 1242 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp) đến Công an phường 8 trình báo việc mùi hôi thối phát ra từ phòng trọ 404. Nhận tin báo, công an phường đến nhà trọ phá cửa để vào bên trong.


Khi lực lượng chức năng đến phá cửa để vào bên trong thì phát hiện thi thể một thanh niên không đầu, không tay chân nằm trong nhà vệ sinh, đang trong giai đoạn phân hủy .


Phát hiện thi thể không toàn thây đang phân hủy - Ảnh 1


Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới. Theo lời khai ban đầu của anh Dũng tại cơ quan công an, phòng trọ 404 được một thanh niên tên T.N.D (SN 1994, ngụ thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) thuê từ ngày 1-10-2013. Đến khoảng 20 giờ ngày 22-5, D. báo với anh Dũng là đi chơi dài ngày ở TP Vũng Tàu.


Bước đầu, cơ quan điều tra xác định đây là vụ án mạng , chặt xác nhằm phi tang. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy tìm T.N.D.


PV (Tổng hợp)


Xem thêm video: Tình hình biển Đông 24/5: Bi phun vòi rồng trong đêm, 2 kiểm ngư bị thươngMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP