Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bé trai 6 tuổi bị cha dượng đánh gẫy chân tay


Tối 4/11, tin tức từ Công an phường Bình Trị Đông, Q.Bình Tân cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tấn Sĩ vì đã bạo hành bé Trần Văn Minh H. (6 tuổi, con riêng của “vợ”).


Công an phường Bình Trị Đông, cho biết thêm tại Công an phường, Sĩ (28 tuổi, quê quán tỉnh Bến Tre, tạm trú đường Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân) đã thừa nhận hành vi đánh đập bé H.


Bé trai 6 tuổi bị cha dượng đánh gẫy chân tay - Ảnh 1


Theo biên bản khai báo của chị Trần Thị Ngọc L., 38 tuổi, mẹ của bé H. với công an, chiều 4/11, trong lúc đi bán hàng rong thì chị L. nhận được điện thoại của bé H. kêu than bị cha dượng đánh bị thương nặng. Chị L. hốt hoảng chạy về nhà thì nhìn thấy bé H. nằm lê lết dưới nền nhà, khắp người đầy thương tích.


Nhìn thấy Sỹ ngồi gần đó nên chị L. yêu cầu cùng đưa bé H. vào bệnh viện Quận 6 cấp cứu.


Phía Bệnh viện Q.6, cho biết, khoảng 19h5 cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận bé H. Tại đây các bác sỹ xác định em H. bị gãy xương cánh tay trái, gãy xương cẳng chân phải và gãy xương bàn tay phải và nhiều vết thương khác.


Các bác sĩ của bệnh viện đã băng bó các vết thương và nẹp chân, tay cho bé H.


Do tình trạng của bé H. khá nghiêm trọng nên bệnh viện Q.6 đã quyết định chuyển bé H. đến bệnh viện Chợ Rẫy để chữa trị và tiếp tục theo dõi.


Nhiều người dân xung quanh nhà chị L. bức xúc trước sự tàn bạo của Sĩ nên đã báo công an phường Bình Trị Đông vụ việc.


Hiện lực lượng chức năng đã mời Sĩ về trụ sở lấy lời khai, tạm giữ hình sự để bàn giao cho Công an quận Bình Tân tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.


Tuệ Lâm (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP