Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Mang ma túy trong người, gặp 141 mặt biến sắc


Vụ việc bị tổ công tác Y15/141 Công an TP Hà Nội phát hiện vào lúc 20h30 ngày 29/11.


Theo tin tức từ tờ Pháp luật xã hội, vào thời điểm trên, tổ công tác Y15/141 làm nhiệm vụ chốt chặn tại khu vực trước cửa Nhà hát quân đội, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội thì phát hiện chiếc xe ô tô 4 chỗ màu xanh, mang BKS 89A- 022.99 có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y15/141 đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.


Mang ma túy trong người, gặp 141 mặt biến sắc - Ảnh 1


Nguyễn Minh Thắng và Trận Văn Lập tại chốt 141. Ảnh: Báo Dân trí


Ngoài tài xế, hai người đàn ông khác ngồi phía sau cũng được tổ công tác mời xuống xe để kiểm tra. Ngay khi bước ra khỏi xe, 2 người đàn ông ngồi phía sau tỏ ra hoảng hốt, mặt tái mét, bộc lộ nhiều dấu hiệu khả nghi.


Quá trình kiểm tra tại chốt 141, tổ công tác phát hiện trong túi của một trong 2 người ngồi sau xe có 1 gói nilon trắng to bên trong chứa 3 gói nilon nhỏ được chia đều nhau, bên trong các túi nhỏ chứa chất màu trắng, nghi là ma túy đá.


Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện thêm 2 con dao màu bạc, có độ dài khoảng 30 cm và một chiếc túi nhỏ bên trong chứa nhiều dụng cụ để "đập đá".


Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao các đối tượng cùng tang vật về Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy để tiếp tục điều tra, làm rõ.


Mang ma túy trong người, gặp 141 mặt biến sắc - Ảnh 2


Tang vật tổ công tác phát hiện trên người của đối tượng. Ảnh: Dân trí


Bước đầu tại cơ quan công an, lái xe khai nhận tên Vũ Đức Thọ, SN 1972, trú tại Hưng Yên. Hai đối tượng ngồi phía sau được xác định là Trận Văn Lập, SN 1972 và Nguyễn Minh Thắng, SN 1995 cùng trú tại Hưng Yên.


Các đối tượng đang được Công an phường Mai Dịch tạm giữ cùng tang vật để phục vụ công tác điều tra.


Mai Nguyên (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP