Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chồng đoạt mạng vợ trẻ, bố chồng đi trình báo


Án mạng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 14h ngày 19/12, tại ngôi nhà số 1/21 ngõ 126 Xuân Đỉnh (Tây Hồ, Hà Nội).


Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Ánh T. (sinh năm 1990).


Hung thủ không ai khác chính là người chồng của chị tên Cao Xuân Quát (sinh năm 1990) trú tại ngõ 126 Xuân Đỉnh (Tây Hồ, Hà Nội).


Chồng đoạt mạng vợ trẻ, bố chồng đi trình báo - Ảnh 1


Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.


Hàng xóm gia đình nạn nhân kể lại, vào khoảng thời gian trên, mọi người có nghe thấy tiếng cãi cọ nhỏ của hai vợ chồng ở trong nhà. Nhưng vì nghĩ là tranh luận nội bộ nên không ai tới can thiệp. Chiều cùng ngày, mọi người mới tá hỏa khi hay tin Cao Xuân Quát giết chết vợ tại nhà.


Ngay sau khi gây án, hung thủ Cao Xuân Quát đã bỏ trốn khỏi hiện trường.


Sau đó, cha đẻ hung thủ báo cáo cho cơ quan chức năng, lực lượng công an phường Xuân Đỉnh kết hợp với công an quận Tây Hồ đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.


Khai thác tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ được một chiếc chân bàn dính nhiều vết máu bên cạnh thi thể nạn nhân, nghi là hung khí đối tượng dùng để đoạt mạng vợ.


Hiện cơ quan chức năng đang bằng mọi biện pháp nghiệp vụ tổ chức vây bắt đối tượng Cao Xuân Quát.


Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển tới nhà tang lễ Bệnh viên E (Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) khám nghiệm tử thị.


Gần 1h sáng ngày 20/12, nhiều người thân nạn nhân đã có mặt tại nhà tang lễ Bệnh viện E để tìm hiểu rõ nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị Ánh T.


Bà Q., bác ruột nạn nhân đau đớn cho biết: “Vào khoảng 18h40 (ngày 19/12), gia đình chúng tôi vô cùng bàng hoàng khi hay tin cháu Nguyễn Thị Ánh T. bị chồng đánh chết tại nhà, thông tin này được chính bố đẻ hung thủ báo”.


Chồng đoạt mạng vợ trẻ, bố chồng đi trình báo - Ảnh 2


Gần 1h sáng ngày 20/12 tại Bệnh viện E, người nhà nạn nhân vẫn có mặt chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng.


Người bác của nạn nhân cho biết thêm, thi thể của chị T. bị một vết thương rất lớn ở phần đầu, toàn thân đầy máu.


Người nhà nạn nhân cho hay, kể từ ngày lấy Quát và về làm dâu nhà chồng cho tới nay, Nguyễn Thị Ánh T. chưa bị nhà chồng điều tiếng gì. Về phần hung thủ Quát, người này cũng được gia đình nạn nhân đánh giá là có tính nết hiền lành, gần đây không có biểu hiện mâu thuẫn với vợ. Sự việc đau lòng này khiến gia đình hai bên đều vô cùng bàng hoàng.


Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc khi có diễn biến tiếp theo.


Xuân TùngMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP