Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Dùng vật nhọn tấn công nữ sinh ở Long An


Công an huyện Bến Lức (Long An) cho biết đang làm rõ việc một số nữ sinh bị người lạ tấn công gây thương tích trên địa bàn xã Bình Đức những ngày qua.


Vụ việc mới nhất xảy ra vào trưa 24/12. Lúc này Ngọc (18 tuổi, ngụ ấp 1, xã Bình Đức) trên đường đạp xe đi học về thì bị một thanh niên dùng xe máy kè theo rồi bất ngờ dùng cây tràm nhọn đâm trúng đùi.


Trước đó, hai nữ sinh của Trường trung cấp nghề Bến Lức cũng bị người lạ tấn công với hành vi tương tự. Sau khi bị tấn công , cả hai đều bị thương ở mông.


Trước đó nhiều nữ sinh viên trên địa bàn TP Huế bị một kẻ lạ mặt nấp trong bóng tối để chờ thời cơ dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín”, khiến cho các bạn nữ sinh hết sức hoang mang, lo lắng. Bẵng đi một thời gian, trên địa bàn TP Huế lại tiếp tục xảy ra vụ việc tương tự. Đối tượng được xác định là Trần Hữu Phúc (SN 1991, trú tại 45 Lê Duẩn, TP Huế), đang làm việc tại khách sạn BD2.


Khi lực lượng chức năng xét hỏi động cơ vì sao lại đâm vào vùng kín của nữ giới mà không phải là vùng khác, đối tượng Phúc đã khai “do thích”.


Ngọc Anh (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP