Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đột kích quán cắt tóc chuyên kích dục, bán dâm


Ngày 6/12, Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết vừa triệt xóa một tụ điểm mại dâm dưới hình thức cắt tóc, gội đầu, đấm bóp...trên địa bàn.


Đột kích quán cắt tóc chuyên kích dục, bán dâm - Ảnh 1


Quán treo biển cắt tóc, gội đầu, đấm bóp...nhưng bên trong là tụ điểm mại dâm trá hình. Ảnh Đ.H


Theo đó, tụ điểm mại dâm “núp bóng” dưới hình thức cắt tóc, gội đầu, đấm bóp... do ông Tăng Lý Thanh Bình (SN 1966, trú phường Nam Dương, quận Hải Châu) làm chủ, đóng trên đường Huỳnh Thúc Kháng hoạt động hơn nửa năm trở lại đây, khiến người dân bức xúc.


Sau khi nhận tin báo, các trinh sát của Công an quận Hải Châu đã vào cuộc mật phục, điều tra, xử lý.


Tại tụ điểm này, bên ngoài ông Bình treo biển là cắt tóc nam, gội ép, giác hơi, đấm bóp…nhưng bên trong thì chứa gái mại dâm và chủ yếu phục vụ “từ A đến Z” với hình thức tinh vi.


Đột kích quán cắt tóc chuyên kích dục, bán dâm - Ảnh 2


Bắt quả tang gái bán dâm bên trong quán cắt tóc, gội đầu, đấm bóp...này. Ảnh Đ.H


Vào một buổi trưa cuối tháng 11/2014, các trinh sát bất ngờ ập vào tụ điểm này và bắt quả tang một cặp nam nữ đang mua bán dâm tại phòng vệ sinh. Gái bán dâm tên là Mai Thị B.N. (SN 1996, quê Hà Nội) và Nguyễn Thị B.V. (SN 1980, trú Liên Chiểu, Đà Nẵng).


Theo các gái mại dâm khai nhận thì khi được ông chủ là Bình nhận vào làm, khách cắt tóc ít, thi thoảng có ngoáy tai, đấm bóp. Công việc chính vẫn là “đi khách”.


Khi khách vào quán có nhu cầu đấm bóp, các “đào” trong quán thường mơn trớn, kích dục và gợi ý bán dâm.


Nếu khách có nhu cầu “sung sướng”, ông chủ Bình hét giá 300 ngàn đồng/một “đào”. Địa điểm “hành sự” ngay trên tầng hai của quán này.


Đột kích quán cắt tóc chuyên kích dục, bán dâm - Ảnh 3


Một gái bán dâm được lực lượng chức năng dẫn về cơ quan công an để điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh Đ.H

Sau khi cuộc “mua bán” giữa khách và gái mại dâm xong, ông chủ Bình thu tiền và chia phần trăm cho gái mại dâm theo thỏa thuận trước.


Đặc biệt, ông chủ Bình còn móc nối với một số nơi để “đổi đào” nhằm tăng sự “tươi mới” cho tụ điểm của mình. Vì thế thu hút nhiều khách làng chơi đến với tụ điểm này.


Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra xử lý.


Theo Gia đình Xã hộiMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP