Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đưa nữ sinh cấp 3 vào khách sạn rồi đánh hội đồng


Theo tin tức trên báo Giáo dục Việt Nam, vụ việc xảy ra vào ngày 22/12 tại phòng 205, khách sạn L.N. đóng tại phường Văn Yên, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Nạn nhân là em T.T.A.T. (học sinh lớp 10A8, trường THPT P.Đ.P., TP. Hà Tĩnh).


Sau hơn 3 ngày nằm điều trị tại Khoa chấn thương Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, đến sáng 25/12, tình trạng sức khỏe của nữ sinh T.T.A.T vẫn chưa thuyên giảm.


Đưa nữ sinh cấp 3 vào khách sạn rồi đánh hội đồng - Ảnh 1


Ông Trương Huy Phương - Trưởng Công an phường Văn Yên, TP.Hà Tĩnh cho biết: Đã triệu tập bốn học sinh có liên quan trực tiếp trong vụ đánh hội đồng em T. lên làm việc.


4 học sinh bị Công an phường Văn Yên triệu tập là Trần Thị T. (lớp 12D3), Nguyễn Thị H. N. (lớp 12D1) cùng là học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng và Lê Thị B. (lớp 12B) và Nguyễn Thị H. P. (lớp 12C) cùng là học sinh Trường THPT Thành Sen.


Trước đó, sau khi nhận được thông tin trên cả hai trường học trên cũng đã gọi 4 nữ sinh trên lên viết bản tường trình để có hướng xử lý.


Chia sẻ trên báo Công an TP.HCM, bác sĩ Nguyễn Quang Trúc, Trưởng khoa chấn thương Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết: “Chiều 22/12, chúng tôi tiếp nhận bệnh nhân T trong tình trạng bị thương rất nặng. Qua tiến hành thăm khám cho thấy, bệnh nhân T bị choáng ở vùng đầu, mặt, tay, đầu sưng nề, thâm tím nhiều chỗ. Để bình phục sức khỏe, chắc bệnh nhân còn phải nằm điều trị khoảng nửa tháng nữa”.


Trên khuôn mặt cùng vùng đầu và cổ tay phải bị thâm tím, sưng tấy. Đưa tay chỉ lên những vết bầm của con gái, bà T.T.X (mẹ của T) nghẹn ngào: “Nó nằm lịm suốt những ngày nhập viện đến giờ, sức khỏe chưa thấy chuyển biến gì”.


Theo bà Trần T. X. (Mẹ nữ sinh T., trú tại phường Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh) cho biết: Vào khoảng 14 giờ ngày 22/12, Lê Thị B. (học sinh Trường THPT Thành Sen) ở cùng khu phố với gia đình em T. đến rủ em T. ra ngoài.


Đến khoảng 17h cùng ngày thì gia đình bà X. nhận được tin báo T. đang bị tai nạn ở phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh. Nhận tin gia đình lập tức đến đây thì phát hiện em T. trong tình trạng có nhiều vết bầm tím trên mặt và hoảng sợ khi tiếp xúc với người khác. Ngay sau đó gia đình đã đưa em T. vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng bị choáng ở vùng đầu, mặt, tay, đầu sưng nề, thâm tím nhiều chỗ.


Sau khi T. đã tỉnh và ổn định lại tinh thần qua hỏi thăm gia đình được nữ sinh này cho biết: Thực tế nữ sinh này không phải bị tai nạn mà bị một nhóm học sinh lừa mang lên khách sạn L.N. (phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh) nhốt rồi đánh hội đồng nhiều giờ liền.


Theo T. kể lại cho gia đình biết: Thì vào 14h ngày 22/12 khi T. đang ngủ ở nhà thì B. chạy xe máy đến nhà T. nói ngồi lên xe để đi xác minh một người bạn. Tuy nhiên, sau khi T. lên xe B. và một nữ sinh khác không đi xác minh người bạn như nói trước đó mà chở thẳng T. phòng 205, khách sạn L.N..


Khi T. vừa được đẩy vào phòng B. gọi và nữ sinh kia đã gọi thêm 2 nữ sinh khác đến phòng. Khi T. chưa hiểu chuyện gì thì bị cả nhóm dùng mũ bảo hiểm đánh liên tục vào đầu và mặt em. Khi chiếc mũ bảo hiểm bị vỡ cả nhóm tiếp tục dùng tay chân đánh T..


Trận đòn tập thể kéo dài 2 tiếng đồng hồ liền và chỉ đến khi thấy T. gục xuống, người bị thâm tím nhiều chỗ, máu be bét khắp người không còn kháng cự nữa B. cùng nhóm bạn mới dừng tay lại.


Sau đó, B. bắt T. vào phòng tắm lấy khăn lau sạch máu trên người và nền nhà rồi mới chở T. ra về. Khi chở T. về đến phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh B. đã bắt T. xuống xe tư về và không quên dặn nếu nói cho người nhà biết việc này thì T. sẽ bị đánh gấp 10 lần nữa.


Chưa dừng lại ở đó khi T. đã được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu B. còn liên tục nhắn tin đe dọa “không được làm lớn chuyện, không sau này sẽ phải trả giá đắt”.


Theo em T. cho biết thì nguyên nhân dẫn đến em bị B. và nhóm người kia đưa vào khách sạn nhốt đánh là vì chuyện tình cảm. Hiện gia đình em T. cũng đã làm đơn tố cáo hành vi côn đồ của nữ sinh B. cùng nhóm bạn.


Kim Thành (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP