Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Giả gái để 'bán hoa' kiêm đạo chích


Theo tin tức từ báo Tri thức trực tuyến, ngày 7/1, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Đoàn Ngọc Thanh Thảo (21 tuổi), Lý Trung Hiếu (18 tuổi, là trai giả gái đi bán dâm) và Nguyễn Văn Hùng về hành vi trộm cắp tài sản.


Giả gái để 'bán hoa' kiêm đạo chích - Ảnh 1


Hiếu và Thảo giả gái, hoạt động bán dâm trên đường Bình Long. Tối ngày 31/2/2014, Hiếu đang đứng đón khách thì anh H.V.M. cùng người bạn đến hỏi mua dâm. Hai bên thỏa thuận giá 150.000 đồng/lần quan hệ rồi chọn khách sạn gần đó làm bãi đáp. Hiếu bí mật ra hiệu cho Thảo bám theo đến khách sạn.


Khi vào khách sạn, Hiếu yêu cầu anh M. đi tắm rửa trước khi “mây mưa”. Khi anh này vào phòng tắm, Hiểu mở cửa cho Thảo vào lục lọi, trộm tài sản của M. rồi cùng nhau bỏ trốn. Anh M. và người bạn phát hiện vụ việc truy đuổi nhưng không kịp vì "2 cô gái" có đồng bọn đứng chờ sẵn bên dưới chở đi.


Xem thêm clip: TP HCM: Nhóm nữ quái chuyên làm giả giấy tờ, lừa đảo tài sản.


Đến 23h cùng ngày, các nạn nhân phát hiện Thảo đang đứng đón khách mua dâm nên đã bắt giữ và báo công an địa phương.


Báo Hà Nội mới thông tin thêm, qua truy xét, công an bắt giữ Hiếu cùng “bạn trai” là Nguyễn Văn Hùng khi đang lẩn trốn tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đồng thời thu giữ tang vật liên quan.


Hiện nhóm đối tượng đang bị tạm giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.


Linh San (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP