Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nhiều người dân bị chém thương tích khi vây bắt trộm chó


Theo tin tức báo Người đưa tin nhận được, ngày 7/1 Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang điều tra làm rõ một vụ trộm chó xảy ra tại thôn Tiên Tảo, xã Việt Long.


Thông tin cơ quan điều tra cung cấp, vào khoảng 13h30 trưa ngày 6/1, người dân thôn Tiên Tảo phát hiện hai đối tượng lạ mặt đi xe máy vào thôn và trộm chó của người dân.


Nhiều người dân bị chém trọng thương khi vây bắt trộm chó - Ảnh 1


Ngay lập tức, người dân đã tổ chức vây bắt hai cẩu tặc kể trên. Về phần các đối tượng, khi bị phát hiện, chúng liều lĩnh dùng hung khí chống trả hòng thoát thân.


Một số người dân đã bị đối tượng trộm chó dùng dao chém bị thương khi vây bắt. Dù vậy, quần chúng nhân dân vẫn bắt được một đối tượng trong số hai cẩu tặc.


Ngay khi nhận được thông tin, công an huyện Sóc Sơn đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng công an địa phương điều tra bắt giữ đối tượng.


Thông tin từ cơ quan điều tra cung cấp, tang vật được thu giữ gồm một xe máy, một con dao phớ, một kích điện, một bộ kìm cặp chó và hai con chó bị các đối tượng bắt trộm. Tất cả số tang vật đều đã được cơ quan chức năng thu giữ để phục vụ công tác điều tra.


Xem thêm Clip: Cẩu tặc lộng hành ngay trước mặt khổ chủ


Qua quá trình đấu tranh khai thác, danh tính hai cẩu tặc được cơ quan điều tra xác định là Đặng Quang Linh (25 tuổi, đã có 1 tiền án về trộm cắp xe máy) và Kiều Văn Tuấn (26 tuổi), cả hai cùng trú ở Yên Phong, Bắc Ninh.


Linh là đối tượng bị quần chúng nhân dân bắt giữ và bàn giao cho cơ quan điều tra, còn Kiều Văn Tuấn đã bỏ trốn. Cơ quan điều tra đang khẩn trương truy bắt đối tượng Tuấn.


Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.


Xuân TùngMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP