Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nhân viên quán chém gục khách nhậu vì... 'nhìn đểu'


Theo tin tức trên báo Dân Việt, ngày 5/2, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã chuyển Trương Hoàng Đức (20 tuổi, ngụ tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) và Nguyễn Trung Thừa (21 tuổi, ngụ tại xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cùng toàn bộ hồ sơ liên quan lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền.


Trước đó, ngày 4/2, Công an huyện Thống Nhất cũng ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Hoàng Đức về hành vi giết người và Nguyễn Trung Thừa để điều về hành vi che giấu tội phạm.


Nhân viên quán chém gục khách nhậu vì... 'nhìn đểu' - Ảnh 1


Theo thông tin điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 23h30 ngày 19/1/2015, ông T.T.H (57 tuổi, ngụ tại xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đến quán nhậu N. (gần nhà) để chơi.


Trong lúc vui chơi tại quán nhậy này thì ông H. gặp các đối tượng Đức, Thừa (đều là nhân viên phục vụ của quán) và một số người khác đang ngồi uống rượu nên vào ngồi nói chuyện với số người này cho vui.


Trong lúc đang nhậu thì ông H. thường xuyên nhìn Đức. Đức thấy vậy nên cho rằng ông H. có thái độ nhìn đểu mình nên đi xuống bếp lấy con dao chặt xương đem lên chỗ nhậy chém ông H. 2 nhát trúng mặt và đầu khiến ông H. gục bất tỉnh.


Mọi người có mặt tại đó nhanh chóng đưa ông H. vào bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo lên cơ quan chức năng. Ông H. bị thương tật 39%.


Còn Đức, sau khi gây án đối tượng này liền lấy đồ đạc bỏ trốn khỏi quán. Thấy bạn bỗng nhiên gây họa, Thừa không kêu bạn ra đầu thú mà lại dùng xe mô tô chở Đức chạy trốn.


Qua nhiều ngày truy bắt,vào ngày 27/1, Công an huyện Thống Nhất đã bắt được Đức, sau đó vào ngày 3/2, Thừa cũng bị công an bắt giữ.


Hung đồ tuổi teen xách mã tấu chém người trong quán bar


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP