Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Tú bà' của ‘động’ mại dâm phục vụ khách nước ngoài được giảm án


Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, ngày 10/3, TAND tối cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên phạt bị cáo Bùi Thanh Cúc (36 tuổi, quê Tiền Giang) từ 3 năm xuống còn 18 tháng tù về tội “chứa mại dâm ”.


Liên quan đến vụ án, trước đó án sơ thẩm còn tuyên Bùi Thanh Lan (45 tuổi, ngụ Tiền Giang, chị gái Cúc) 1 năm 1 tháng 17 ngày tù (bằng thời gian tạm giam). Thấy bản án quá nặng, Cúc làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.


Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo là vô cùng nguy hiểm cho xã hội cần phải xử phạt nghiêm. Nhưng tại phiên tòa, bị cáo đã đưa ra được một số tình tiết giảm nhẹ như : là lao động chính trong nhà, phải nuôi 3 con nhỏ nên tòa chấp nhận kháng cáo và tuyên phạt mức án như trên đối với bị cáo Cúc.


'Tú bà' của ‘động’ mại dâm phục vụ khách nước ngoài được giảm án - Ảnh 1


Bị cáo trước vành móng ngựa - Ảnh: Báo Vietnamnet


Theo nội dung vụ án, cuối tháng 3/2013, Bùi Thanh Cúc thuê căn nhà số 109 (đường Bùi Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) để mở tiệm hớt tóc. Tuy nhiên, ngay từ khi mở tiệm, mục đích của Cúc là để chứa mại dâm, chuyên phục vụ cho khách nước ngoài.


Quá trình thực hiện, Cúc tuyển chọn các cô gái vào làm với thỏa thuận không trả lương hàng tháng, họ sẽ sống bằng tiền “boa", tiền bán dâm cho khách. Trung bình, mỗi ngày tiệm tóc của Cúc có từ 6 đến 8 tiếp viên. Mỗi lần khách và tiếp viên mua bán dâm , ngoài khoản tiền khách mua dâm trả cho tiếp viên còn phải trả thêm cho Cúc 200.000 đồng tiền thuê phòng.


Do tiếp viên đông, thỉnh thoảng Cúc vắng nhà nên “tú bà” này đã đưa chị gái là Bùi Thanh Lan (45 tuổi) từ quê lên phụ Cúc việc theo dõi tiếp viên và thu tiền.


Đêm 10/7/2013, khi bốn tiếp viên nữ đang bán dâm cho khách thì bị cơ quan chức năng kiểm tra, bắt quả tang. Tính đến khi bị bắt, Cúc thu lợi bất chính 97,5 triệu đồng.


Quá trình điều tra, Cúc và Lan khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.


Đột kích ổ mại dâm, vợ chồng họ 'Tú' sa lưới


Kim Thành (tổng hợp)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP